Những kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cũng như có kỹ năng tay nghề và có kiến thức nền tảng về khoa học sức khỏe, công việc của người Điều dưỡng viên liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh.

Những kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Chính vì công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh nên ngoài việc có kiến thức chuyên môn, Điều dưỡng viên cũng cần phải có kỹ năng tay nghề và một số tố chất chuyên biệt của ngành Điều dưỡng. Những kỹ năng cần thiết mà người Điều dưỡng viên cần phải có bao gồm:

Điều dưỡng viên cần có kỹ năng đánh giá và kỹ năng khám bệnh

Kỹ năng đánh giá là kỹ năng vô cùng quan trọng của người Điều dưỡng viên, không chỉ có Bác sĩ mới cần có kỹ năng khám bệnh, Điều dưỡng viên cũng rất cần những kỹ năng này. Điều dưỡng khám bệnh để xác định tình trạng bệnh nhân của mình cũng như những can thiệp Điều dưỡng cần thực hiện để tình trạng bệnh nhân tiến triển tốt lên.

Khi có được kỹ năng đánh giá sẽ giúp người Điều dưỡng viên xác định được tình trạng bệnh nhân cả về thể lực lẫn tinh thần, biết được bệnh nhân của mình có tiến triển tốt hay không….để thông báo với Bác sĩ cũng như cùng với Bác sĩ tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều sẽ được giảng dạy chi tiết về điều này.

Điều dưỡng viên cần có kỹ năng đánh giá và kỹ năng khám bệnh

Điều dưỡng viên cần có kỹ năng đánh giá và kỹ năng khám bệnh

Điều dưỡng viên phải có kiến thức về bệnh và các loại thuốc

Đừng nghĩ rằng chỉ có Bác sĩ hay Dược sĩ Cao đẳng mới cần có kiến thức về thuốc hay về bệnh tật, Điều dưỡng viên cũng rất cần những kiến thức này. Am hiểu về thuốc, dược phẩm là một trong những kỹ năng quan trọng giúp cho người Điều dưỡng viên có thể  thực hiện tốt được công việc của mình. Khi có kiến thức chuyên môn về Dược phẩm, Điều dưỡng viên sẽ biết được bệnh nhân của mình sử dụng thuốc có phù hợp không, có đúng với tình trạng bệnh tật không để thông báo với Bác sĩ điều trị phù hợp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính

Trong số rất nhiều Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa điểm đào tạo uy tín trên cả nước, đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì các sinh viên phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam thời gian đào tạo là 18 đến 20 tháng.

Thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…Thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới