Những lưu ý cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thị trường ngành Dược được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ngành Dược Việt Nam – thị trường đầu tư hấp dẫn

Việt Nam là một trong những nước đang phát triển tại Đông Nam Á khi tình hình kinh tế – xã hội có sự lớn mạnh hơn. Đặc biệt ngành Dược phẩm, thiết bị y tế có tốc độ tăng trưởng ổn định khi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân tăng cao.

Những lưu ý cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trong giai đoạn 2012-2017 ngành Dược phẩm có tốc độ phát triển hàng năm 19,7 %, con số này ở mức cao hơn so với các nước trong khu vực.

Dự báo đến năm 2010 chi phí đầu tư cho ngành Dược tại Việt Nam sẽ tăng lên 6,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó con số chi tiêu cho Dược phẩm của người dân tăng trung bình ở mức 14,6%  đồng thời duy trì 14% đến năm 2025, chi phí chi tiêu cho ngành Dược được dự báo sẽ tăng gấp đôi lên 85 USD năm 2020, tăng lên 163 USD năm 2025.

Thị trường ngành Dược tại Việt Nam sẽ tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Bởi nước có quy mô dân số lớn, dân tăng nhanh, dân trí được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người đã bắt đầu tăng… góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng ngành Dược trong nước.

Bởi vậy ngành Dược luôn thuộc top các ngành hót được thí sinh chú trọng lựa chọn. Đặc biệt thí sinh, sinh viên có thể học Đại hoc, Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy hoặc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành phố khác mở rộng cơ hội với ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần lưu ý những gì?

Chương trình đào tạo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học thêm ngành Dược. Khi chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các bạn sinh viên cần lưu ý các vấn đề sau:

Môi trường học tập uy tín chất lượng: Đây là nhân tố đầu tiên giúp sinh viên có được cơ sở, nền tảng học tập vững chắc. Bởi trường phải đáp ứng đầy đủ cơ sở vật vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm, nghiên cứu phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập. Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu với mô hình bệnh viện – trường học vô cùng hiện đại. Từ đó sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế thông qua các giờ học thực hành, thí nghiệm. Trực tiếp được các giáo viên dẫn dắt khi học và thực tập với mục đích đào tạo toàn diện cho sinh viên ngành Dược.

Đảm bảo chất lượng đầu ra: Một ngôi trường được đánh giá cao khi chất lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường, có việc làm ở mức cao. Theo thống kê mới nhất của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho thấy sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có việc làm đúng ngành nghề, thu nhập cao đạt đến 99%.

Cam kết không để sinh viên thất nghiệp: Với cam kết việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sau khi trường. Đồng thời chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên có năng lực giỏi nắm bắt cơ hội làm việc tại nước ngoài. Đây là điều không phải ngôi trường nào cũng làm được.

Không chỉ các bạn học hệ chính quy, sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đều có quyền lợi như nhau. Bên cạnh đó sinh viên học văn bằng  2 được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương như hệ chính quy.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần đảm bảo giấy tờ sau

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM dù ở mọi ngành nghề nào đều có thể học văn bằng  2 ngành Dược. Ngay từ bây giờ các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ yêu cầu như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM các bạn mau chóng gửi hồ sơ về trường và làm thủ tục đăng kí nhập học sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới