Những lưu ý giúp thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia tốt nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài việc ôn tập thật tốt chuẩn bị cho các môn thi, trong quá trình tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, có những lưu ý mà sau đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp lại để giúp thí sinh ghi nhớ.

Những lưu ý giúp thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia tốt nhất

Những lưu ý giúp thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia tốt nhất

Những lưu ý khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Các thí sinh có mặt tại điểm thi vào thời gian là 13 giờ 30 phút ngày 21.6 để làm thủ tục dự thi và cần nắm thông tin về quy chế cũng như lịch thi.

  • Đối với các ngày thi trong buổi sáng: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 6 giờ 45 phút và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết: thẻ dự thi, chứng minh thư nhân dân. 7 giờ các thí sinh sẽ bắt đầu lên phòng thi.
  • Đối với các ngày thi trong buổi chiều: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 13 giờ 30 phút và vào phòng thi lúc 13 giờ 45 phút.

Các trường hợp cần lưu ý khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia:

  • Thí sinh tới muốn sau khi phát đề nhưng chưa quá 15 phút từ khi có hiệu lệnh tính giờ, cán bộ điểm thi cần phải ghi nhận vào biên bản những thí sinh tới muộn và cho phép vào thi bình thường. Nếu đến chậm quá 15 phút sau khi đã có hiệu lệnh tính giờ thì sẽ không được tham dự buổi thi đó. Thời gian thí sinh đến được xác định bắt đầu từ cổng điểm thi.
  • Trong trường hợp thí sinh bị tai nạn hoặc ốm trong kỳ thi, nếu trường hợp nhẹ có thể điều trị tại phòng y tế của điểm thi mà không cần phải đi bệnh viện cấp cứu. Các trưởng điểm thi phải xin ý kiến của Trưởng Ban coi thi để quyết định cho phép thí sinh được làm bù thời gian hay không? Trường hợp phải đi bệnh viện cấp cứu, bệnh viện cấp cứu phải chọn là bệnh viện cấp quận, huyện trở lên.

Cả hai trường hợp, thư ký điểm thi phải lập biên bản bất thường để ghi nhận sự việc.

Trong mỗi phòng thi, cán bộ coi thi bao gồm 1 giáo viên của các trường phổ thông và 1 cán bộ, giảng viên của các trường Đại học, Cao đẳng phối hợp. Cán bộ coi thi phát đề thi cho thí sinh theo trình tự từ trái qua phải và từ trên xuống dưới, thí sinh kiểm tra chất lượng về hình thức của đề thi, đảm bảo đề thi rõ ràng, đủ trang đủ nội dung, đủ chữ, để đề thi dưới phiếu trả lời trắc nghiệm và không được xem nội dung đề thi. Khi thí sinh cuối cùng đã nhận được đề thi thì cho phép thí sinh lật đề thi lên và ghi, tô mã đề thi vào phiếu, ghi mã đề thi vào 02 phiếu thu bài thi cho thí sinh làm bài thi và tính giờ làm bài.

Trên đây là những lưu ý mà thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia phải nhớ để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân mình.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2017, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm nay, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường mà không cần quá lo lắng tới áp lực điểm số.

Ngoài ra Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp những thí sinh có một văn bằng vẫn có thể học chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng B106 – nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tại TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới