Những phương pháp nâng mũi an toàn hiệu quả số 1 hiện nay

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên xét về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ duy chỉ 2 có phương pháp: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line.

Những phương pháp nâng mũi an toàn hiệu quả số 1 hiện nay

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật làm đẹp có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Với mục đích thay thế cho các kỹ thuật cũ, nâng mũi bọc sụn được đánh giá có cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp nâng mũi, độn cằm V-line đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong những dịp cuối năm.

Nguyên lí thực hiện của phương pháp nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ để lấy sụn tai. Vết mổ sau nếp tai nên không để lại sẹo. Tiếp đến bác sĩ bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn. Sau khi đặt sụn vào sống mũi, thực hiện chỉnh hình, cố định thành khối thống nhất. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, bạn đều được gây mê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Bên cạnh nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line cũng là phương pháp thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ trong những năm qua. Ưu điểm của phương pháp này: nâng cao sống mũi một cách chuẩn, đẹp nhất. Bác sĩ tiến hành tạo hình toàn bộ dáng mũi cân đối với khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Với chất liệu nâng mũi an toàn nên sau phẫu thuật hoàn toàn không gây ra bất kì biến chứng hay hiện tượng đào thải chất liệu. Đồng thời kết quả nâng mũi được bảo hành trọn đời. So với các phương pháp khác, nâng mũi S-Line đem lại chiếc mũi tuyệt đẹp với độ cong hình chữ S đầy mê hoặc. Đồng thời dáng mũi mới không để lại bất kì dấu hiệu nào của việc can thiệp dao kéo.

Địa chỉ thực hiện các phương pháp nâng mũi an toàn, uy tín?

Trong số các địa chỉ thẩm mĩ thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn, uy tín tại Việt Nam, không thể không kể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều điều kiện tốt nhất cho một ca thực hiện phẫu thuật nâng mũi thành công. Trong những năm qua, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có khả năng: tiếp nhận mọi trường hợp chỉnh sửa, thẩm mỹ nâng mũi. Là nơi hợp tác, liên kết với các địa chỉ thẩm mĩ hàng đầu tại Hàn. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mĩ mũi giỏi, ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến giúp bạn có kết quả tốt nhất. Nâng mũi chuẩn quy trình Hàn Quốc với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật, kiểm định chất liệu, cập nhật kịp thời xu thế thẩm mĩ.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi an toàn, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn