Nốt ruồi ở bàn chân có thể “nhấn chìm” sự nghiệp của bạn

Thường chẳng ai để ý đến vị trí nốt ruồi ở bàn chân. Thế nhưng ngay tại 1 trong những bộ phận tứ chi này, nếu để ý hình dáng và vị trí nốt ruồi, bạn có thể thấy được sức khỏe cũng như sự nghiệp của người sở hữu.

Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì hãy cẩn thận nhé vì nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út rất có thể là biểu hiện của bệnh thận, của người thiếu dương khí. Những người này thường hay bị chóng mặt, nhức đầu; cũng có thể bị bệnh tê liệt 2 chân và không thích hợp với các công việc đòi hỏi cao về trí nhớ.

Nốt ruồi ở bàn chân có thể “nhấn chìm” sự nghiệp của bạn

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người có tài, có quyền lực và khả năng lãnh đạo rất tốt. Chị Lan ở Bệnh viện nơi tôi công tác vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Chị là Phó giám đốc Bệnh viện và rất được lòng mọi người bởi năng lực cũng như sự khéo léo trong cách giải quyết mọi vấn đề. Một lần vô tình tôi cũng nhìn thấy ở ngón chân cái của chị cũng có 1 nốt ruồi.

Nốt ruồi ở ngón chân thứ 2

Nếu bạn hay bị đau đầu và ngủ không được sâu giấc thì rất có thể bạn sẽ có 1 nốt ruồi ở ngón chân thứ 2. Nốt ruồi ở vị trí này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp sau này của bạn, bạn không có tầm nhìn xa; sự nghiệp và tình yêu hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Bạn thường có vận mệnh không tốt nếu có nốt ruồi trên mu bàn chân. Cuộc đời bạn sẽ suốt đời vất vả, long đong và không mấy khi được yên ổn. Đây được coi là nốt ruồi bất thường mà bạn nên cẩn thận.

Vị trí nốt ruồi ở bàn chân phần nào nói lên số phận của bạn

Tôi có quen anh H ở cùng cơ quan có cái nốt ruồi trên mu bàn chân nên cuộc đời rất vất vả. Anh học giỏi có tài nhưng suốt ngày đi xin việc vì chẳng cơ quan nào trọng dụng.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này hay bị bệnh viêm phổi, tắc mạch máu. Họ thường không gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp không quyết đoán trong công việc và cũng không có khả năng quản lý tốt.

Nốt ruồi ở gót chân

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì thật tuyệt bởi nó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ là một người giàu có, số phận cực kỳ may mắn và được nhiều người phục dịch.

Nốt ruồi tại lòng bàn chân

Bạn thật may mắn nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi tại lòng bàn chân là người có tướng làm quan, có thể đứng đầu một huyện, một xã, vận mệnh sau này khá tốt.

Chị M bạn học cùng thời sinh viên với tôi có nốt ruồi ở lòng bàn chân đúng là số tốt. Ra trường lấy ngay được anh chàng con một bố mẹ đều là quan chức. Đẻ liền 2 đứa con xong bố mẹ chồng cho tiền mở công ty làm Sếp chẳng phải một ngày đi làm thuê.

Nếu bạn có nốt ruồi ở những vị trí tốt như lòng bàn chân, gót chân hay ngón chân cái thì cả đời cứ thế mà an nhàn “hưởng phúc”. Còn nếu không may mắn có nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út, ngón chân thứ 2 hay trên mu bàn chân thì hãy cẩn thận. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi theo các thầy phong thủy thì có thể thay đổi số phận bằng cách đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để phẫu thuật cắt bỏ hoặc tẩy đi những nốt ruồi khiến bạn hết long đong lận đận.

Hoa bằng lăng – ytevietnam.edu.vn