Nữ ngành Y 30 tuổi đã đủ những đau thương để yêu lấy chính bản thân mình

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nữ ngành Y ở tuổi 30 họ đã nếm trải, đi qua bao nhiêu đau thương để biết rằng yêu thương chính bản thân mình là trên hết.

Nữ ngành Y 30 tuổi đã đủ những đau thương để yêu lấy chính bản thân mình

Nữ ngành Y 30, đã đi qua những non trẻ yếu mềm

Những năm 20 của cuộc đời đàn bà dù cố gắng mạnh mẽ bản lĩnh đến đâu cũng đầy những non trẻ, yếu mềm. Đó là những năm tháng họ tập đứng vững trên đôi trên những chông chênh ban đầu của đời người đàn bà. Chẳng ai sinh ra đã tự kiên cường mạnh mẽ, trải qua biết bao những dại khờ lầm lỗi mới có bản lĩnh cho mình.

Chị Thanh Hà đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chia sẻ: Đàn bà ai cũng từng có những mong manh, yếu mềm nhận bao đau thương để rồi tự trưởng thành mạnh mẽ với đời. Ai cũng có nhưng năm tháng xuân xanh tươi đẹp nhưng có không ít những đau thương, những tổn thương đầu đời khó quên như bài học răn dạy chính bản thân mình. Sau tất cả họ trở nên mạnh mẽ hơn dám đối diện với sự thật, đi qua những yếu mềm non trẻ, tự học cách kiên cường mạnh mẽ với đời để khẳng định bản lĩnh đàn bà 30.

Với nữ ngành Y 30 đàn ông không phải là tất cả

Tình yêu của tuổi 20 mới hẳn cô gái nào cũng nghĩ : “mình không thể sống nếu thiếu anh ấy” họ xem đàn ông là tất cả đời mình, họ cần tình yêu hơn cả hạnh phúc của mình. Tuổi trẻ yêu không hối tiếc họ sẵn sàng chọn tình yêu dù biết rằng không có cái kết đẹp. Với đàn bà 30 họ không còn coi đàn ông như lẽ sống của đời mình, cũng không phải là tất cả.

Chị Hà Vân đang theo học Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ở tuổi 30 đàn bà hiểu rằng giữ mãi trong tim một tình yêu không giúp họ trở nên hạnh phúc hơn. Họ hiểu rằng tình là một sự lựa chọn có hạnh phúc hay không đều do cách hai người  đối xử với nhau. Với họ có đàn ông hay không cũng chẳng chết đi được họ còn có thể thế giới để khám phá và tận hưởng mọi thứ.

Nữ ngành Y 30 không sợ thiếu đàn ông, chỉ sợ thiếu tiền

Chỉ có người đàn bà từng trải mới hiểu rằng không có đàn ông ngày mai vẫn sáng, nhưng thiếu tiền mới chính là vấn đề. Người đàn ông dù yêu họ đến đâu, say đắm đến mấy vẫn có thể rời bỏ họ mà đi theo người đàn bà khác không báo trước. Chỉ có tiền do chính công sức lao động của mình kiếm ra mới không bao giờ từ bỏ họ. Đàn bà 30 hiểu rằng cố gắng tìm mọi cách giữ một người đàn ông bên cạnh mình chẳng đáng giá bằng việc kiếm tiền.

Làm sao có thể ngăn cấm con tim người đàn ông một khi đã cạn tình, họ sẽ rất phũ phàng, chẳng còn đoái hoài đến người đàn bà bên cạnh ngày đêm chăm lo săn sóc cho mình. Đàn bà hiểu rõ giá trị của đồng tiền mới giúp họ có được mọi thứ, đến những nơi mình mong, dù có khóc họ cũng phải khóc ở nơi đẹp nhất. Có như vậy mới không phí phạm cuộc đời, hạnh phúc của mình.

Nữ ngành Y 30 đủ những đau thương để yêu lấy chính mình

Đàn bà 30 đã trải qua nhưng đổ vỡ một thời, dù nhiều hay ít cũng đủ để in hằn trong lòng họ những năm tháng đau thương của thời son trẻ. Nếu như trước đây họ đau đớn tổn thương quằn quại ghê gớm thì bây giờ chuyện thất tình chỉ nhẹ như lông hồng. Để rồi ở cái tuổi 30 mới nhận ra rằng đó chỉ như vết trầy cũ của năm tháng tuổi trẻ rồi nhếch mép cười tự trách mình ngây dại trong tình yêu. 30 mới giúp cho đàn bà ngộ ra nhiều điều, hạnh phúc âu cũng là duyên số, người đến kẻ đi, phân ly một đời cũng là lẽ thường tình ở đời.

Chị Hoài An đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Đàn bà 30 đã nếm trải đủ những đau thương vấp ngã tư đứng lên để học cách yêu lấy chính bản thân mình. Họ không còn để tâm đến những người khiến mình đau khổ nữa, muốn hạnh phúc nhất định phải yêu thương chính bản thân mình trước có như vậy mới khiến người ta trân trọng, yêu thương….

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới