Nữ ngành Y sau ly hôn nhất định phải nhớ 3 điều này

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đàn bà sau ly hôn sẽ đớn đau bội phần nhưng nên nhớ rằng mọi thứ rồi sẽ qua đi. Thời gian sẽ xóa nhòa tất cả hãy sống cho bản thân mình sao cho tròn vẹn nhất.

Nữ ngành Y sau ly hôn lãi nhất vẫn là con cái

Tất thảy những người đàn bà không chỉ riêng nữ ngành Y đổ vỡ trong hôn nhân là một thất bại. Phụ nữ sau ly hôn có thể sẽ mất đi nhiều thứ nhưng họ vẫn còn những đứa con của mình. Với nữ ngành Y con cái vẫn là điều quan trọng nhất, có người phụ nữ nào có thể dứt bỏ đứa con mình sinh ra.

Nữ ngành Y sau ly hôn nhất định phải nhớ 3 điều này

Điều dưỡng viên Hồng Anh từng học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y thường chịu nhiều thiệt thòi bởi công việc của họ đặc thù, thời gian dành cho gia đình, chồng con sẽ không có nhiều nên đôi khi họ để chồng cảm thấy cô đơn lạc lõng. Có không ít nữ ngành Y đã để tuột mất hạnh phúc của mình bởi vì tập trung cho sự nghiệp riêng, lúc đó chồng đã tay trong tay với một cô gái khác. Có mấy người đàn ông đủ lòng vị tha, bao dung thấu hiểu cho người vợ làm trong ngành Y. Sau tất cả thứ họ lãi nhất vẫn là những đứa con, chúng cần một người mẹ để nương tựa, chăm nom sớm hôm khi người cha chẳng còn được như trước. Ly hôn ai cũng đau những day dứt nhất vẫn chỉ riêng người đàn bà nặng tình cũ nên học cách chấp nhận thực tại và sống cho những đứa con của mình mới là điều tuyệt nhất.

Nữ ngành Y không sợ thiếu đàn ông chỉ sợ thiếu tiền

Nữ ngành Y có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng họ nhất định phải tự nuôi sống được chính bản thân mình, có nguồn thu nhập ổn định để nuôi con tốt hơn. Đàn bà tiêu được tiền của đàn ông là tài nhưng kiếm ra tiền mới giỏi. Bác sĩ Thu Thảo tham gia giảng dạy Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ: Nữ ngành Y thường có tỷ lệ ly hôn cao hơn những người phụ nữ làm ngành nghề khác, họ không sợ thiếu đi người đàn ông mà chỉ sợ không có tiền để trang trải chăm lo cho con cái, bản thân mình. Nữ ngành Y mạnh mẽ lắm họ vốn dũng cảm đối diện với mọi khó khăn vất vả trong công việc nên chuyện tình cảm dù có đổ vỡ cũng không làm khó được họ. Dù chỉ một mình họ vẫn cố gắng, nỗ lực săn sóc cho con cái khi người đàn ông đã bội phản.

Đàn bà ai cũng sợ ly hôn không chỉ điều tiếng ra vào, tuổi xuân có lứa có thì khó gây dựng lại một lần nữa. Với gái ngành Y mọi sự đau đớn dằn vặt, khó khăn không hề làm khó được họ chỉ sợ thiếu tiền cuộc sống mới thê thảm nhất. Đôi khi với đàn bà, chồng không phải duy nhất mà chính bản thân, con cái mới là điều khiến họ lo lắng nhất trong cuộc đời.

Bạn Hoàng Ngọc học Trung cấp Y chia sẻ: Nữ ngành Y dù trong bất kì một hoàn cảnh nào đều cần có sự ổn định về kinh tế mới có thể đảm bảo cho mình một cuộc sống tốt nhất giúp họ luôn tự tin vào chính mình. Chỉ có đàn bà đi qua những đổ vỡ mới hiểu rõ về hai chữ “độc lập” quan trọng nhường nào.

Nhan sắc là thứ ngàn đời cần giữ

Nữ ngành Y sau những đổ vỡ hôn nhân cần nhớ rằng nhan sắc quan trọng thứ yếu, dù có đau đớn cũng không được bỏ bê chính bản thân mình. Chìm trong nỗi đau chỉ khiến tâm hồn mỏi mệt, bế tắc không lối thoát. Bác sĩ Thu Hà giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chia sẻ: Nữ ngành Y dù có khóc cũng phải khóc trong hạnh phúc nên hãy giũ bỏ những thứ không còn xứng đáng, hay thôi đày đọa chính bản thân mình để tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống với con cái. Với đàn bà quan sắc vẫn luôn quan trọng và dễ dàng được ưu tiên trong mọi hoàn cảnh.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới