Phát tài sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều bạn gái trở nên xinh đẹp, may mắn hơn. Trường hợp của Đào Thu Trang, cô chủ 9X bỗng mua may bán đắt nhờ nâng mũi bọc sụn dưới đây. Chắc chắn bạn muốn lắng nghe câu chuyện của cô ấy!

Phát tài sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
Phát tài sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi tẹt là vật cản trong cuộc sống

Đào Thu Trang vốn nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang trong cộng đồng sinh viên Hà Thành. Ngoài 20 tuổi cô đã sớm sở hữu một cửa tiệm thời trang lớn ở Hà Nội. Tuy nhiên ít ai biết rằng trước đây Thu Trang là người khá tự ti về ngoại hình của mình. Nguồn cơn chính bắt nguồn từ chiếc mũi tẹt từ thời bẩm sinh.

Tưởng chừng vẻ hình thức ngoài không ảnh hưởng đến tài năng, phẩm chất của Trang. Ngược lại cô chia sẻ rằng: “Chiếc mũi ngắn, kém duyên làm mất đi nhiều cơ hội trong kinh doanh, cuộc sống. Vì vậy, tôi quyết định tìm đến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để cải thiện nhan sắc của mình”.

Hành trình thay đổi chính mình nhờ nâng mũi bọc sụn

Trong một lần vô tình theo dõi chương trình Change life, thấy nhiều người thay đổi được số phận sau phẫu thuật thẩm mỹ. Không chần chừ gì nữa, tôi quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

Hành trình thay đổi chính mình nhờ nâng mũi bọc sụn
Hành trình thay đổi chính mình nhờ nâng mũi bọc sụn

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu từ A-Z về phương pháp này. Do đó khi bước đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, dường như tôi không cảm thấy bất an, lo sợ. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi được tiêm thuốc gây mê nên không còn cảm giác đau đớn khó chịu. Ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công như mong đợi.

Cuộc sống đầy niềm vui sau nâng mũi bọc sụn

Những ngày sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, tôi thực hiện đều như vắt chanh những chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, chiếc mũi mới nhanh chóng phục hồi sau 2 tuần. Chia sẻ về kết quả thực hiện nâng mũi, Thu Trang cho biết: “Tôi rất hài lòng về kết quả thực hiện nâng mũi tại đây. Sau nâng mũi cuộc sống của tôi may mắn hơn. Công việc kinh doanh lên như diều gặp gió. Thật khó tin, nâng mũi lại giúp tôi thay đổi số phận nhanh đến như vậy. Tôi sẽ sớm thực hiện độn cằm V-line để thêm vận may cho mình ”.

Cô chủ nhỏ đã tự mình thay đổi vận mệnh nhờ hành trình nâng mũi bọc sụn, còn bạn thì sao? Bạn có muốn tạo nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường như cô ấy không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu tại đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó nhé!

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới