Phẫu thuật cắt mí sụp giải pháp hoàn hảo cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật cắt mí sụp cần có sự khéo léo tỉ mỉ và cần được thăm khám để xác định rõ ràng tình trạng mắt trước khi bắt tay vào cắt mí.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Sụp mí mắt có biểu hiện như mắt khó mở được lớn, một phần mí mắt che đi một phần con ngươi, không những vậy lông mi có xu hướng bị hướng xuống dưới nên mắt bị che mất nếp mi trên. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí:

Do bẩm sinh: Nguyên nhân này chiếm khoảng 55-75% , mắt có những biểu hiện bất  thường trong quá trình phát triển cơ nâng mi, hoặc do tổn thương dây thần kinh chi phối cơ nâng mi từ khi còn trong bào thai. Hoặc liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về thị lực, mắt.

Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân gây ra
Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân gây ra

Sụp mí do tác động bên ngoài: Trong quá trình chơi thể thao, vận động mạnh đã có sự va chạm, tạo nên chấn thương liên quan đến các vùng cơ dẫn đến tổn thương dây thần kinh.

Do nhược cơ: Nguyên nhân này rất phổ biến thường gặp ở người trẻ do thói quen thức khuya nhiều chỉ ngủ từ 4-5 tiếng, dụi mắt khi buồn ngủ, ngứa,vô tính khiến cho mi mắt bị trễ xuống, lâu ngày tạo thành nếp gây sụp mí. Bởi vậy để khắc phục bạn gái có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí sụp để cải thiện đôi mắt to tròn hơn.

Phẫu thuật cắt mí sụp cho đôi mắt hoàn hảo

Có thể phẫu thuật cắt mí sụp để chỉnh sửa mắt bị sụp mí bằng các kĩ thuật như: căng trán thái dương, nâng cung mày trực tiếp, treo mi trên dưới cung mày, cắt mín mắt. Tùy cơ đia, thể trạng mắt của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt mí sụp cho phù hợp. Đối với những người đã từng phãu thuật mí mắt,mắc bệnh lý hoặc đã có tuổi tác sẽ khó chỉnh sửa hơn so với những người trẻ tuổi, khỏe mạnh.

Sau khi thực hiện phẫu thuật bằng các kỹ thuật như cắt mí mắt, hoặc căng trán thái dương chỉ sau một thời gian ngắn bạn gái sẽ có được đôi mắt to tròn hoàn hảo đẹp tự nhiên khi sử dụng đúng phương pháp bác sĩ đã chỉ định. Bên cạnh đó khách hàng cũng cần tuân thủ cách chăm sóc, có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giữ cho tinh thần thoải mái, thư giãn,… sẽ giúp kéo dài kết quả thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật nâng mí mắt sụp mang lại đôi mắt to tròn lung linh
Phẫu thuật cắt mí mắt sụp mang lại đôi mắt to tròn lung linh

Nếu những đối tượng khách hàng bị sụp mí bẩm sinh từ bé nên đợi đến năm 18 tuổi để cho hình thái cơ thể ổn định, phát triển hoàn toàn lúc đó việc bấm mí, cắt mí sẽ đem lại hiệu quả chính xác nhất.

Ngoài ra đối với những bạn có đôi mắt một mí mong muốn cải thiện có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để thực hiện.

Nhấn mí chỉ là một thủ thuật nhỏ được bác sĩ tạo sự kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí ở bên dưới da mí mắt để tạo thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.Với phương pháp nhấn mí này sẽ không để lại sẹo phương thức cũng khá đơn giản chỉ mất khoảng hơn 20 phút sẽ giúp bạn gái cải thiện được hình dáng đôi mắt của mình mà không để lại biến chứng xảy ra.

Phương pháp nhấn mí cũng như phẫu thuật cắt mí sụp đều mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài. Bên cạnh đó chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng. Khách hàng muốn cải thiện đôi mắt nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới