Phẫu thuật nâng mũi có gây đau đớn không?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Bạn có thể nhận thấy nhiều ngôi sao Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp và nổi bật với chiếc mũi đẹp ưng ý. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi đất nước Hàn Quốc nổi tiếng về phẫu thuật nâng mũi rất thành công. Tiếp nhận công nghệ nâng mũi ở xứ Kim Chi, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành nơi uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi bởi những ưu điểm vượt như đẹp tự nhiên, rất an toàn, không đau và không gây nguy hiểm. 

Phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ
Phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ

Nâng mũi có gây đau đớn không?

Nhiều bạn thường đặt câu hỏi rằng phẫu thuật nâng mũi có gây đau không? Chính vì còn lo lắng nên vẫn chưa dám thay đổi chiếc mũi của mình. Thật ra, nâng mũi là một ca tiểu phẫu. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện phẫu thuật từ 30 – 45 phút.

Kỹ thuật phẫu thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn độn vào đúng vị trí trên khoang mũi. Đường rạch trên mũi rất nhỏ nên không tác động nhiều đến chiếc mũi của bạn. Miếng sụn đưa vào sẽ được định hình thật chuẩn sao cho hình thành được chiếc mũi hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê theo yêu cầu và có dùng thuốc hỗ trợ giảm đau nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nữa, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người
Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để phẫu thuật nâng mũi hay nâng ngực, độn cằm V Line, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chính các bác sĩ sẽ khám, tư vấn và làm các xét nghiệm cần thiết để hỗ trợ cho cuộc phẫu thuật thành công nhất. Giờ thì bạn không phải lo lắng nữa vì phẫu thuật nâng mũi sẽ không gây ra cảm giác đau đớn như bạn vẫn tưởng tượng đâu.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ viện Hà Nội còn là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn để phẫu thuật độn cằm V Line, nâng ngực hay các phương pháp phẫu thuật khác.

Chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh chóng hồi phục

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tuôn thủ theo chế độ chăm sóc
Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tuôn thủ theo chế độ chăm sóc

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tuôn thủ theo chế độ chăm sóc mũi để có được hiệu quả tốt nhất.

  • Bạn cần phải giữ vệ sinh vết mổ.
  • Dán băng định hình mũi trong khoảng 3 ngày.
  • Bạn cần phải tái khám sau một ngày mổ để kiểm tra được tính phù nề sau phẫu thuật.
  • Sau 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ.
  • Cần phải kiêng ăn rau muống, thịt bò để tránh gây tổn thương ở vết mổ.
  • Nếu vết mổ sưng nhiều bạn có thể uống mật gấu để giảm sưng. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể uống mật gấu từ 3 – 4 ngày đầu.

Chúc bạn sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp ưng ý mà không hề đau đớn!

Hiền Trang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới