Phương án tuyển sinh trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2017

Tổ hợp xét tuyển vào trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2017 là tổ hợp (A00) bao gồm 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Chỉ tiêu, mã ngành Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh, mã ngành của trường

Phương án tuyển sinh trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Về độ tuổi, đối với cán bộ, chiến sĩ chiến sỹ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự thi). Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian phục vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không quy định độ tuổi.

Quy định tuyển thẳng các thí sinh vào trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

• Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán học được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Vật lý được tuyển thẳng vào các trường CAND (trừ T29, ngành Ngôn ngữ Anh của T31).
  • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học được tuyển thẳng vào T34.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học được tuyển thẳng vào ngành An Toàn thông tin (T31), ngành Công nghệ Thông tin (T36), ngành Kỹ thuật Điện tử – truyền thông (T36).

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn