Phương pháp căng da mặt hiệu quả dành cho các cô gái

Để giúp bạn cải thiện vẻ đẹp cũng như vóc dáng, hãy cùng tham khảo những cách làm trắng da hiệu quả từ sữa chua cho các nàng.

Phương pháp làm trắng da hiệu quả từ sữa chua

Làm đẹp da toàn thân từ sữa

Tắm bằng sữa không đường giúp bạn sở hữu một làn da hoàn hảo trắng sáng tự nhiên mà không tì vết, không chỉ vậy trong khi tắm bạn mát xa nhẹ nhàng giúp giảm cân một cách tự nhiên.

Trường hợp da tay bị khô, nứt nẻ bạn nên đung với 100ml sữa và trộn với vài gọt dầu dưỡng ẩm ngâm tay khoảng 20 phút bạn sẽ sở hữu làn da đẹp tự nhiên và không có dấu hiệu khô nứt nẻ. Sữa không đường, chống da khô nứt nẻ hiệu quả còn giúp bạn căng da mặt an toàn chống lão hóa.

Với cách làm khá đơn giản, chỉ cần áp dụng 3 đến 4ngày bạn sẽ làm đẹp da hiệu quả, nếu có thể bạn nên ngâm mình vào bồn tắm có ít sữa và dầu oliu để tăng cường độ ẩm cho da và chống lão hóa.

Ngoài ra, bạn có thể dùng khoảng 0,5 lít sữa tươi và 1 túi thảo mộc ngân với nước sôi, cho hỗn hợp vào bồn và ngân trong vòng 30 phút. Đây là công thức làm đẹp da an toàn cho những người có làn da nhạy cảm.

Trẻ hóa da từ sữa chua hiệu quả

Sữa chua với công dụng làm đẹp hiệu quả không chỉ căng da mặt còn trị nám, làm sáng da tẩy tế bào chết hiệu quả. Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện, những lợi khuẩn trong sữa chua giúp bạn tái tạo làn da làm chậm quá trình oxy hóa và loại bỏ các tế bào chết dễ dàng.

Sữa chua giúp bạn tẩy tế bào chết và trẻ hóa da hiệu quả

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít sữa chua và mật ong, trộn hỗn hợp này và mát xa nhẹ nhàng lên khuôn mặt, sau 20 phút sửa sạch bằng nước ấm bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của da sau ngày đầu tiên sử dụng.

Thực hiện liên tục và thường xuyên mỗi tuần 2 đến 3 lần bạn sẽ đạt được hiệu quả căng da mặt tối ưu.

Trị mụn làn mờ vết thâm từ sữa chua

Trong sữa chua có một lượng axit lastic và những dưỡng chất có lợi cho làn da. Chính vì vậy, khi bạn áp dụng sữa chua và nước cốt chanh giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, nấm và viêm da cung cấp dương chất bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường gây nên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 hộp sữa chua không đường, nước cốt chanh trộn đều hỗn hợp lên vùng da bị mụn khoảng 20 phút rồi rửa sạch, các lợi khuẩn trong da sẽ trị mụn tận gốc. Nếu có thể, bạn hãy đến thẩm mỹ viện để có phương pháp điều trị mụn, căng da mặt cũng như thẩm mỹ mắt an toàn hiệu quả.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn