Phương thức học mới giúp Dược sĩ Cao đẳng tự tin sau khi ra trường

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với phương pháp đào tạo mới cải cách và tiến bộ, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Phương thức học mới giúp Dược sĩ Cao đẳng tự tin sau khi ra trường

Phương thức học mới giúp Dược sĩ Cao đẳng tự tin sau khi ra trường

Tham gia vào cuộc trò chuyện của sinh viên và giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội để biết rõ hơn về các phương thức đào tạo Y Dược hiện nay.

Thưa giảng viên Đặng Thị Dương, mỗi năm các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước đào tạo rất nhiều sinh viên Dược sĩ, vậy tình trạng việc làm của các Dược sĩ sau khi ra trường thế nào ạ?

Ngành Dược sĩ luôn thu hút được sự chú ý củ rất nhiều bạn trẻ nhất là các bạn nữ, đối với các sinh viên có quyết tâm và hứng thú học hỏi, đồng thời có sự tích cực trong tìm hiểu và xây dựng kiến thức chuyên ngành cho bản thân thì gần như công việc sau khi ra trường rất thuận lợi.

Bên cạnh đó vẫn còn những bạn có thái độ không tích cực trong học tập thì tình trạng thất nghiệp vẫn xảy ra. Vì lượng kiến thức tích lũy không có, kinh nghiệm thực hành cũng không. Mà chúng ta lại đang theo nghề Dược sĩ đòi hỏi kiến thức và tay nghề phải chuyên sâu.

Thưa giảng viên, theo tìm hiểu chúng em được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có phương thức đào tạo cải tiến và rất tích cực, cô có thể chia sẻ thêm về phương thức này không ạ?

Ngành Dược được coi là ngành có tính ổn định nhất từ trước tới nay. Với nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng thì nhu cầu tuyển dụng các cán bộ ngành y tế hàng năm không hề nhỏ. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh học ngành Y Dược. Đặc biệt với những thí sinh học chương trình Cao đẳng Y Dược với mô hình đào tạo tiên tiến, cập nhật theo yêu cầu của thị trường lao động chắc chắn sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm nhanh chóng

Tuy nhiên không phải tất cả các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đều có chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành, kỹ năng. Thực tế không ít những cơ sở đào tạo vẫn đi theo lối mòn, nặng về lý thuyết, trang thiết bị đào tạo không được đảm bảo, sinh viên không có điều kiện thực hành, thực tập.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia y tế và các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực Y Dược thì hiện nay mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường là một mô hình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo thời gian thực hành, giúp sinh viên được “cọ xát” với thực tế và có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên Y Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên mô hình này lại chỉ có một số ít trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội đang áp dụng thành công. Bởi vậy bên cạnh việc lựa chọn ngành, các bạn trẻ cần biết chọn lọc thông tin, tìm đúng trường chất lượng thì mới đảm bảo được việc thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại Hà Nội một trong những ngôi trường đào tạo đang áp dụng thành công mô hình này đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên học tại đây sẽ vừa được học kiến thức chuyên ngành vừa được rèn luyện kỹ năng chuyên môn đáp ứng tiêu chí đào tạo của nhà trường đó là “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Với hình thức đào tạo thiên về rèn luyện thực hành cho sinh viên là 30% lý thuyết và 70% thực hành. Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được rèn luyện rất nhiều trước khi ra trường. Ngoài ra, Là sinh viên của trường các bạn được hướng dẫn thực hành với sự tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo 100% sinh viên có thể nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để sau khi ra trường có thể tự tin bước vào nghề.

Để có thể trở thành tân sinh viên của Nhà trường, các bạn hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link trên website của trường:

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới