Quảng Bình: Khởi tố, bắt tạm giam bị can đập phá bệnh viện, đuổi đánh y bác sĩ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên trang Y tế Việt Nam cũng đã thông tin về trường hợp người nhà bệnh nhân đập phá tài sản và đuổi y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch vào tối 25/2. Tin tức mới này cũng trở thành tâm điểm trên nhiều trang tin về y tế trong những ngày qua.

Quảng Bình: Khởi tố, bắt tạm giam bị can đập phá bệnh viện, đuổi đánh y bác sỹ

Quảng Bình: Khởi tố, bắt tạm giam bị can đập phá bệnh viện, đuổi đánh y bác sỹ

Cơ quan chức năng khởi tố đối tượng đập phá bệnh viện, truy đuổi Bác sĩ

Ngày 28/2/2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã ban hành quyết định khởi tố vụ án hình sự: gây rối trật tự công cộng xảy ra tại bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch vào ngày 25/2/2018. Đồng thời, Công an đã ban hành quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Lưu Quang Kiệt (sinh năm 1998 trú tại TK 10- thị trấn Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình) đã có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào lúc 22h30 ngày 25/2/2018, nhóm thanh niên gồm 5 người đưa hai nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch cấp cứu do tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Được bác sĩ thông báo người nhà tử vong: nhóm thanh niên gây rối tại BV

Tại khoa cấp cứu, bác sỹ trực Trần Thanh Tùng đã khám và xử trí cho hai bệnh nhân và xác định hai bệnh nhân đã tử vong ngoại viện. Bác sĩ Tùng đã giải thích cho nhóm thanh niên này.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đọc lệnh bắt tạm giam đối vớ đối tượng Lưu Quang Kiệt. (ảnh CAQB)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đọc lệnh bắt tạm giam đối vớ đối tượng Lưu Quang Kiệt. (ảnh CAQB)

Không tin 2 nạn nhân bị chết, nên nhóm thanh niên đã chửi bới, la hét và tấn công kíp trực nhưng kíp trực đã sơ tán kịp thời. Sau đó, nhóm này đã tiếp tục đập vỡ cửa kính của một số khoa trong bệnh viện.

Qua điều tra, làm rõ Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lưu Quang Kiệt (SN1998), xác định đối tượng trực tiếp gây ra vụ đập phá tài sản tại Bệnh viện. Đồng thời, CQĐT đang làm rõ các tình tiết liên quan để xử lý đối với đối tượng Phan Tiến Thịnh (SN 2001), trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn theo Báo Infonet

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới