Quy trình nâng ngực nội soi có phức tạp không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng ngực nội soi được biết đến là giải pháp hoàn hảo nhất cho phái đẹp cải thiện vòng một của mình một cách tối ưu nhất đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài.

Có nên cải thiện vòng một bằng nâng ngực nội soi không?

Rất nhiều người cho rằng việc nâng ngực thẩm mỹ chẳng khác nào sử dụng đồ giả và cảm giác không thật như mong muốn. Để giải đáp thắc mắc này Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu của Viện thẩm mỹ Hà Nội hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết: Với những người phụ nữ có bầu ngực không được như mong muốn như ngực quá nhỏ, ngực chảy xệ, ngực không cân đối… đều có thể lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có được vòng một căng tròn như ý muốn.

Nâng ngực nội soi có phức tạp không?
Nâng ngực nội soi có phức tạp không?

Theo tin tức y tế trên thế giới mỗi năm có khoảng 200.000 ca phẫu thuật nâng ngực chỉ tính riêng ở Tp. Hồ Chí Minh đã có hơn 6.500 ca nâng ngực. có thể thấy nhu cầu làm đẹp cho vòng một của phái đẹp rất lớn nên phụ nữ không có gì phải ngần ngại khi hoàn thiện vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Quy trình nâng ngực nội soi có phức tạp không?

Để đảm bảo an toàn cao nhất và mang lại hiệu quả lâu dài sau khi nâng ngực nội soi các bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng ngực của khách hàng đồng thời mô phỏng sự thay đổi của kích thước ngực sau khi thực hiện. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần thực hiện.

Bước 2: Xét nghiệm tổng thể cho khách hàng trước khi mổ như: xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tim, X-quang… để đánh giá tình trạng sức khỏe, khách hàng không được giấu bệnh của mình để tránh các rủi ro trong quá trình nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được thực hiện ở trong bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện cho một ca nâng ngực. Khách hàng được gây tê tại chỗ, tùy theo cơ địa mỗi người sẽ có đường mổ ở các vị trí khác nhau. Bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi để tiến hành bóc tách khoang ngực theo tỉ lệ đã được đo đạc từ trước và đặt túi độn ngực. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng 2 lớp , lớp ngoài cùng sử dụng keo dán thẩm mỹ để kháng khuẩn, kháng nước, ngừa sẹo chân rết. sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ không có cảm giác đâu vì đã c thuốc gây mê. Đặc biệt nhiều người lo lắng sẽ mất dây thần kinh cảm giác ở ngực sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng bác sĩ sẽ có nhiệm vụ giữ lại dây thần kinh cảm giác ở đầu núm vú.

Nâng ngực nội soi giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp
Nâng ngực nội soi giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp

Tuy nhiên, cũng có người mất cảm giác nhưng trong vòng 6 tháng, dây thần kinh đó phục hồi và cảm giác lại quay trở lại bình thường.

Mất bao lâu để thay túi nâng ngực mới

Túi nâng ngực dù làm bằng chất liệu nào cũng không thể tồn tại vĩnh viễn ngay cả nhà sản xuất cũng không thể cam kết điều đó. Túi độn nâng ngực nội soi có hiệu quả lâu dài từ 10-15 năm bởi vậy bác sẽ sẽ hẹn bệnh nhân đến tái khám theo định kì để kiểm tra cũng như đảm bảo túi ngực không bị gấp, đóng vôi sau khi nâng ngực. Để đảm bảo nâng ngực uy tín nhất chị em nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới