Quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là đúng hay sai?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu sử dụng thuốc để điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đang gia tăng trong khi nguồn lực ngành Dược hiện chưa đáp ứng đủ cho các cơ sở y tế nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng hay sai?

Quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng hay sai?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn được trang bị vững chắc thí sinh hoàn toàn có thể làm được tất cả các công việc liên quan tới ngành Dược. Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội: Hiện nay, dù ở nông thôn hay thành thị nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đều rất được chú trọng, rất nhiều công việc các bạn có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như: dược sĩ tại các cơ sở y tế, trình dược viên, nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc…

Hơn nữa, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng có rất nhiều ưu điểm như thời gian học rút ngắn, học phí phù hợp, khung chương trình học được thiết kế rất khoa học….phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh có đam mê trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Giá trị bằng cấp của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo thông tin từ các trang diễn đàn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng Dược chính quy, vì vậy thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký xét tuyển nếu có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tùy thuộc vào đối tượng thí sinh, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có sự khác biệt:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Tương tự với các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa không thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ theo học, bên cạnh cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, hiện thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. Thí sinh có thể lựa chọn cách thức phù hợp để thuận tiện nhất cho quá trình xét tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895

 Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới