Sắp có Trung tâm tiêu hóa đạt tiêu chuẩn Y tế châu Âu tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với tầm nhìn và sức mệnh, mang tiêu chuẩn Y tế châu Âu đến với Hà Nội, Trung tâm tiêu hóa Hà Nội sẽ là nơi để người Việt được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Thủ đô. Trung tâm sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/11 tới đây để nhằm kiểm soát, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh. Hơn nữa Trung tâm còn giúp giáo dục những kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận về bệnh lý tiêu hóa.  

Sắp có Trung tâm tiêu hóa đạt tiêu chuẩn Y tế châu Âu tại Hà Nội
Sắp có Trung tâm tiêu hóa đạt tiêu chuẩn Y tế châu Âu tại Hà Nội

Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Y tế châu Âu tại Hà Nội

Trung tâm tiêu hóa Hà Nội sử dụng toàn bộ khối nhà 5 tầng với gần 50 giường bệnh, 12 phòng khám và 7 hệ thống nội soi tiêu hóa và mổ nội soi thế hệ mới nhất. Có 3 phòng mổ hiện đại với các kỹ thuật, thiết bị gây mê thế hệ mới nhất cùng với đó là hệ thống chẩn đoán hình ảnh như: X-quang, 4 dàn siêu âm hiện đại, cộng hưởng từ MRI 3.0 Telsa, máy chụp CT scanner 384 lát x 2 đầu,… Các thiết bị này đề được Trung tâm trang bị những công nghệ Y khoa mới nhất trên Thế Giới.

Đến với Trung tâm bạn sẽ được sử dụng hệ thống phẫu thuật tuyệt vời với phòng phẫu thuật OR1, dàn mổ nội soi thế hệ với nhất của KARL STORZ công nghệ Đức, phòng Phẫu thuật nội soi Olympus Visera 4K UHD công nghệ Nhật,…

Cùng với đó Trung tâm còn ứng dụng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại khác như: máy CT Scanner 384 SOMATOM Force – Siemens; hệ thống nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV-190; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Telsa – Skyra của hãng Siemens; máy siêu âm Siemens S3000; máy X quang kỹ thuật số Siemens, hệ thống gây mê thế hệ mới nhất của GE và B. Braun,…

Trung tâm tiêu hóa Hà Nội sẽ giúp kiểm soát, phát hiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả
Trung tâm tiêu hóa Hà Nội sẽ giúp kiểm soát, phát hiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả

Toàn bộ hoạt động sẽ được thực hiện một cách hiệu quan, trực quan, ghi dữ liệu và tiến hành trao đổi dữ liệu mà không bị cản trở trong và ngoài phòng mổ. Môi trường phẫu thuật, thiết bị nội soi, video, dữ liệu nguồn với các thiết bị ngoại vì đều được điều chỉnh thích hợp với từng bác sĩ và có thể điều kiển từ một vị trí trung tâm trong khu vực vô trùng.

Mở rộng dịch vụ khám chữa bệnh 

Ngoài ra, Trung tâm tiêu hóa Hà Nội còn thực hiện các dịch vụ như: khám, tư vấn, theo dõi và điều trị các bệnh lý, về ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng, gan, túi mật, thoát vị tiêu hóa,…

Là Trung tâm hàng đầu về tiêu hóa mang tầm vóc quốc tế, cùng với sứ điều hành tham gia trực tiếp của Giáo sư Leroy, giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa, Trung tâm tiêu hóa Hà Nội còn triển khai chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành, cơ bản và nâng cao trên bệnh nhân ngay tại Trung tâm cho các bác sỹ phẫu thuật trong nước.

Việt Nam là một trong những nước có người mắc bệnh về đường tiêu hóa cao nhất thế giới, việc hình thành Trung tâm tiêu hóa Hà Nội sẽ giúp kiểm soát, phát hiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Hiền – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới