Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn ứng dụng công nghệ khoa học thành thục

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiến bước cùng khoa học công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0 đã mở ra cơ hội tiếp cận việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn nhờ mô hình học tập chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn
Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những thống kê mới nhất về tình trạng thất nghiệp luôn khiến bản thân mỗi người khi nhìn vào phải giật mình bởi sao lại quá nhiều đến vậy. Không chỉ bởi cá nhân người thất nghiệp không có trình độ mà thậm chí những người có trình độ cao bậc Đại học cũng phải ôm 2 chữ “thất nghiệp”. Tuy nhiên trong đó có điều đáng mừng khi ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung chiếm tỷ lệ thất nghiệp thấp. Điều này có thể lý giải tại sao vài năm trở lại đấy, số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Dược tăng đột biến.

Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp cận công nghệ khoa học từ sớm

Nhờ sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 đã giúp kết nối thế giới lại gần nhau hơn một cách thuận lợi nhờ chú trọng đến lao động trí óc hơn tay chân. Theo đó các ngành như như công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, du lịch, Y tế – sức khỏe sẽ phát triển mạnh. Đặc biệt trong quá trình phổ biến kiến thức y tế sức khỏe đến người dân sẽ trở nên đơn giản hơn và hạn chế được những rào cản mà trước đây ngành Y tế không vượt qua được.

Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn ứng dụng công nghệ khoa học thành thục
Sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn ứng dụng công nghệ khoa học thành thục

Tuy nhiên đây cũng là một trong những thách thức đến sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng khi phải đổi mới tư duy, cách thức làm việc khi các ứng dụng công nghệ thông tin được đưa vào sử dụng nhiều trong quá trình điều trị chăm sóc sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên các thí sinh khi đăng ký tuyển sinh tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, các em sẽ được sử dụng những thiết bị, may móc y tế đưuọc sử dụng tại các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm,… bên cạnh đó là những giờ học thực tế tại các doanh nghiệp liên kết cùng Nhà trường giúp bản thân  sinh viên có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin của nền Y học hiện đại đang đổi mới từng ngày.

Ứng dụng khoa học trong tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thực hiện đúng chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách xét học bạ của thí sinh tốt nghiệp THPT.  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 yêu cầu cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT) .
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm học lớp 12
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
Ứng dụng khoa học trong tuyển sinh Cao đẳng Dược
Ứng dụng khoa học trong tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ ứng dụng khoa học công nghệ trong quá trình giảng dạy mà bắt đầu ngay khi thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức đăng kí như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược đều có thể thực hiện nếu đáp ứng điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới