Sinh viên học ngành Dược được những lợi ích gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học ngành Dược không những giúp người học có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường mà còn mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Sinh viên học ngành Dược được những lợi ích gì?

Sinh viên học ngành Dược được những lợi ích gì?

Những lợi ích khi học Cao đẳng Dược

Trong nhóm ngành sức khỏe, ngành Dược là ngành học thu hút được rất nhiều thí sinh trong các mùa tuyển sinh, học ngành Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như sau:

– Thu nhập cao, dễ xin việc: Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Dược khá cao, nhiều khoản đầu tư được dồn cho ngành này do đó khi học ngành Dược bạn có rất nhiều cơ hội làm việc, được rèn luyện ở môi trường và điều kiện tốt. Sinh viên Cao đẳng Dược ra trường có thể làm Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc hoặc công ty dược… Với mức thu nhập ổn định, ngành Dược đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học.

– Cơ hội việc làm phong phú, đa dạng: Có thể nói cơ hội việc làm trong ngành Dược rất đa dạng, Dược sĩ có thể làm việc trong môi trường nhà nước, tư nhân hay tự mở cho mình hiệu thuốc. Nếu bạn nắm chắc kiến thức và yêu thích công việc giảng dạy, bạn có thể giảng dạy tại các trường học hay trong viện, hãy sắp xếp những phương án và dự định của mình thật tốt.

– Tính chất công việc khá nhẹ nhàng: Công việc trong ngành Dược có thể nói là tương đối nhẹ nhàng so với các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, bạn không phải lao động chân tay, tuy nhiên bạn cần một tư duy, trí nhớ tốt, sự cẩn thận và ngăn nắp mới hoàn thành được công việc đạt hiệu quả cao.

– Có kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình: Đây chính là lợi ích tốt nhất khi bạn học ngành Dược. Khi học ngành Dược bạn sẽ được học những kiến thức về thuốc, cách sử dụng hiệu quả và an toàn, kiến thức về các loại bệnh, cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội?

Ngành Dược luôn thu hút được rất nhiều bạn trẻ trong các mùa tuyển sinh, để trở thành một Dược sĩ giỏi thì thí sinh nên chọn cho mình một trường đào tạo chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Với phương châm đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức, thành thạo kỹ năng, tự tin có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới