Sinh viên hệ Trung cấp thành công nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực theo thông tư số 26 và 27 Bộ Y tế, các Bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên ngành Y có trình độ Trung cấp, điều này khiến học viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…lo lắng về tiềm năng phát triển ngành nghề của mình và đổ xô theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Dược.

Sinh viên hệ Trung cấp thành công nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Sinh viên hệ Trung cấp thành công nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Vì sao nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược mà không phải là ngành học khác? Ngành Dược là ngành hiện nay có tiềm năng phát triển rất lớn, nguồn vốn từ các công ty nước ngoài đổ vào ngành Dược ở Việt Nam trong 5 năm gần đây tăng cao đột biến, tất cả những điều này khiến cho ngành Dược trở thành một ngành học tiềm năng cho sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Dược.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giải quyết nỗi lo bằng cấp thời điểm hiện tại mà còn giúp sinh viên Trung cấp nâng cao được trình độ chuyên môn một cách tốt nhất, tạo tiền đề phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Điều kiện và hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học lên Liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Để có thể tìm kiếm được một công việc ngay sau khi ra trường, sinh viên cần lựa chọn đúng trường để theo học, nếu bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn trường nào để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng được mô hình đào tạo ngành Dược chất lượng với chương trình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành, Mô hình Bệnh viện – Trường học giúp các sinh viên tại Trường vừa vững chuyên môn vừa có kỹ năng tay nghề

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới