Sốc: Phụ nữ 48 tuổi “sinh” ra một chiếc găng tay bằng cao su

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, sau 3 ngày đau bụng thì người phụ nữ phát hiện bác sĩ phẫu thuật đã bỏ quên chiếc găng tay bao cao su trong dạ con trong cuộc phẫu thuật trước đó không lâu.

Sốc: Phụ nữ 48 tuổi “sinh” ra một chiếc găng tay bằng cao su

Sốc: Phụ nữ 48 tuổi “sinh” ra một chiếc găng tay bằng cao su

Người phụ nữ 48 tuổi bị bác sĩ bỏ quên 1 chiếc găng tay cao su trong dạ con

Trang Y tế Việt Nam đã cập nhật thông tin về trường hợp một người phụ nữ bất ngờ lên cơn đau bụng co thắt nghiêm trọng sau đó sinh ra 1 chiếc găng tay bằng cao su. Được biết trước đó 3 ngày, bệnh nhân này đã đến một phòng khám để phẫu thuật loại bỏ nội mạc tử cung. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật vẫn chưa thành công trọn vẹn vì bác sĩ đã vô tình bỏ quên chiếc găng cao su trong dạ con của bệnh nhân nữ này.

Theo đó, sau khi đã phẫu thuật xong thì người phụ nữ người Pháp 48 tuổi đã bị đau bụng co thắt trong dạ con khiến cô phải tìm đến bệnh viện để phẫu thuật lần nữa. Tin y học còn đưa tin bệnh nhân này đã đến vào tháng 4/2017 một phòng khám tư nhân ở Marseille, miền nam nước Pháp. Tại đây, nữ bệnh nhân đã được phẫu thuật loại bỏ nội mạc tử cung. Sau khi được mổ thì bác sĩ của phòng khám đã nói với người phụ nữ là: “Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công”. Tuy nhiên, cô lại liên tục phải chịu những cơn đau bụng thực sự kinh khủng khiến cô không thể ngủ và cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Người phụ nữ 48 tuổi bị bác sĩ bỏ quên 1 chiếc găng tay cao su trong dạ con

Người phụ nữ 48 tuổi bị bác sĩ bỏ quên 1 chiếc găng tay cao su trong dạ con

Chiếc găng tay bị bỏ quên ra khỏi cơ thể như cách một đứa trẻ ra đời

Cụ thể hơn, theo thông tin mang tên Le Parisien là: “Tôi có cảm giác như ai đó đang dùng dao đâm vào bụng tôi nhưng tôi nghĩ nó liên quan đến ca phẫu thuật. Tôi đã nói với y tá và bác sĩ phẫu thuật nhưng họ chỉ cho tôi thuốc giảm đau nhẹ và chỉ định không cần phải khám thêm”. Theo đó, cô đã về nhà và làm đúng theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật nhưng cơn đau vẫn tiếp tục mà không hề thuyên giảm. Chiếc găng tay cao su đã bị đào thải ra khỏi cơ thể theo cách mà một người phụ nữ sinh ra một đứa trẻ. Thông tin trên đã trở thành tin tức mới được nhiều người quan tâm, nhất là người đang theo học và làm lĩnh vực Y Dược.

Được biết, sau 3 ngày đau đớn không thể chịu được thì nữ bệnh nhân đã bắt đầu xuất hiện thêm những cơn co thắt mạnh kéo dài đến 4 tiếng và sau 5 lần rặn, một chiếc găng tay cao su “ra đời” như một đứa con. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, nữ bệnh nhân vẫn tiếp tục kiện bác sĩ và nhân viên y tế ở phòng khám đã phẫu thuật nội mạc tử cung.

Trang Minh

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới