Sức hút khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn chưa giảm

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Con số thống kê của Bộ LĐTB&XH cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành rơi vào tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam hiện nay là quá lớn, tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó độ tuổi từ 15 – 24 chiếm đến 7,3% và có tới hơn 200.000 cử nhân có trình độ Đại học dù có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn được học.

Sức hút khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn chưa giảm

Riêng đối với ngành Điều dưỡng thì thị trường ngành Điều dưỡng tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng là điều vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường nào?

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đây cũng chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có ở Văn bằng một, thời gian học cụ thể như sau:

1. Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng cho những học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ chính quy…) theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Du lịch, Xây dựng…) theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu bạn đã sẵn sàng theo học thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn