Mẹ bầu bị tiểu đường thai kỳ nên ăn gì và không nên ăn gì?
Chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh kết hợp với tập luyện vận động hợp lý chính là một trong những yếu tố mấu chốt giúp mẹ bầu hạn chế tiểu đường khi mang thai.
Chế độ ăn dinh dưỡng lành mạnh kết hợp với tập luyện vận động hợp lý chính là một trong những yếu tố mấu chốt giúp mẹ bầu hạn chế tiểu đường khi mang thai.
Sữa chua không đường, cam quýt,…đều là những thực phẩm chứa hàm lượng cao dưỡng chất và chất chống oxy hóa cần thiết đối với sức khoẻ tình dục, cho cả nam lẫn nữ giới.
Atisô ngoài khả năng ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, loại hoa này còn có công dụng giải độc, tăng cường chức năng gan và hỗ trợ đường tiêu hóa hiệu quả.
Vào mùa thi, các sĩ tử cần được tăng cường nguồn dinh dưỡng cần thiết tốt cho hoạt động của não bộ, đặc biệt là nên bổ sung những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ.
Đu đủ là một loại cây quen thuộc tại Việt Nam, đu đủ ngoài việc được sử dụng làm thực phẩm chúng còn có công dụng vô cùng tốt với sức khỏe cũng như sắc đẹp.
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể là rất cần thiết, tuy nhiên để cơ thể hấp thu tốt thì nên uống vitamin vào thời điểm nào trong ngày?
Ung thư là căn bệnh nguy hiểm dần trở nên phổ biến, để ngăn chặn chặn bệnh này bạn có thể sử dụng những thực phẩm chống ung thư hàng ngày.
Đối với những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nên tăng cường sử dụng một số món ăn bài thuốc có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.
Khó tiêu gây nên cảm giác khó chịu, đau dạ dày,…để điều trị chứng bệnh này bệnh nhân chỉ cần thực hiện một số thay đổi lối sống, ăn uống và sử dụng thực phẩm tốt cho tiêu hóa.
Ổn định được lượng đường huyết trong máu chính là yếu tố sống còn đối với bệnh nhân tiểu đường, để ổn định được đường huyết một cách hiệu quả, bệnh nhân có thể thực hiện những biện pháp đơn giản dưới đây.
Hải sản là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để cơ thể hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng có trong thực phẩm này bạn cần chú ý một số điểm quan trọng khi ăn hải sản.
Những ngày Tết chế độ ăn uống, sinh hoạt có sự xáo trộn dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, nhất là đối với những người mắc bệnh tiểu đường.
Trong ngày Tết mọi người dễ dàng nạp vào cơ thể quá mức nhu cầu năng lượng của cơ thể, nguy cơ tăng cân là khó tránh khỏi. Để giảm đi nguy cơ tăng cân chị em có thể áp dụng một số BÍ QUYẾT sau đây.
Bên cạnh công dụng làm đẹp, nước giải khát, làm tăng hương vị của các món ăn, chanh còn có nhiều công dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe mà có thể bạn chưa biết.
Chế độ ăn chay khoa học vẫn cung cấp đầy đủ cho cơ thể chất đạm, chất béo, chất bột đường vitamin và khoáng chất,…ăn chay đúng cách còn giúp bạn phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Những thực phẩm đặc trưng dịp tết thường có xu hướng nhiều đường, chất béo, chất đạm… tiềm ẩn những nguy cơ cho sức khỏe nếu không duy trì chế độ ăn uống hợp lý.
Ăn dặm kiểu Nhật là một trong những phương pháp ăn dặm được rất nhiều mẹ Việt quan tâm và áp dụng nhưng trước khi áp dụng phương pháp này mẹ cần hiểu ăn dặm kiểu Nhật là gì và nguyên tắc khi tiến hành ăn dặm kiểu Nhật.
Ăn nhiều hoa quả khi mang thai không chỉ giúp mẹ bầu bổ sung Vitamin cần thiết mà còn giúp mẹ bầu tránh tăng cân quá nhiều và hạn chế được một số bệnh nguy hiểm như tiểu đường thai kỳ, sản giật,…
Bệnh Gout ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, để phòng ngừa và ngăn chặn những đợt cấp của bệnh Gout bệnh nhân cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý.
Nếu bạn đang muốn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng mà mình mơ ước để vui xuân đón Tết thì chỉ cần thực hiện những BÍ QUYẾT dưới đây mà các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ.