Tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với ‘chuyện ấy’

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Yoga được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục cũng như cải thiện sức khỏe, ngăn chặn tình trạng lão hóa, tăng cường sức khỏe vô cùng hiệu quả.

Tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với 'chuyện ấy'

Tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với ‘chuyện ấy’

Bác sĩ Chu Hòa Sơn giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tình dục đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt vợ chồng nhưng đôi khi do ảnh hưởng của thời gian, tuổi tác, sức khỏe… sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó để giữ lửa “yêu”.

Tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với ‘chuyện ấy’

Theo các Bác sĩ chuyên khoa, các cặp vợ chồng hoàn có thể cải thiện đời sống tình dục thông qua các bài tập luyện, đặc biệt là yoga. Dưới đây là 4 lợi ích mà yoga có thể mang lại cho sức khỏe tình dục mà các giảng viên hiện đang công tác tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp:

  • Tăng sự linh hoạt cho cơ thể

Thường xuyên sử dụng những tư thế quan hệ truyền thống sẽ khiến cuộc yêu trở nên vô cùng nhàm chán, Yoga chính là liệu pháp vô cùng hiệu quả dành cho các cặp vợ chồng. Yoga sẽ giúp bạn cải thiện sự dẻo dai của cơ bắp, từ đó giúp các cặp vợ chồng có thể trải nghiệm nhiều tư thế mới lạ hơn. Yoga giúp các cặp vợ chồng dễ dàng thực hiện những tư thế khó mà không hề gặp phải tình trạng đau và căng cơ khi cong người, đồng thời kích thích được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể để dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

  • Mang lại sự tự tin về hình thể

Các Bác sĩ chuyên khoa, khi thực hiện những bài tập Yoga trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể vô cùng linh hoạt mà còn giúp bạn tự  tin hơn về mặt hình thể, tâm lý. Những người phụ nữ thường xuyên luyện tập Yoga sẽ có được cơ thể khỏe mạnh và vô cùng dẻo dai, ít áp đặt những tiêu chuẩn gợi cảm và hấp dẫn của người khác lên cơ thể mình.

Yoga tăng cường sức dẻo dai của cơ thể

Yoga tăng cường sức dẻo dai của cơ thể

  • Tăng sự dẻo dai cho vùng xương chậu

Theo những tin tức y tế được đăng tải trên chuyên trang The Journal of Sexual Medicine các nhà khoa học đã đưa ra kết luận, những người thường xuyên luyện tập Yoga sẽ cải thiện ham muốn, tăng kích thích tình dục và sự hài lòng tổng thể về “cuộc yêu”. Gia tăng sức mạnh vùng hông, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu đến xương chậu là một trong những tác dụng không thể ngờ mà Yoga tư thế chim bồ câu, tư thế chiến binh…mang đến cho bạn. Những tư thế này đồng thời làm giảm sức căng ở phần dưới cơ thể, khiến bạn dễ dàng “lên đỉnh” hơn khi ân ái.

  • Tăng khoái cảm khi ân ái

Áp lực trong cuộc sống, công việc, tài chính, không tự tin về cơ thể mình…là một trong những nguyên nhân khiến bạn mất hứng thú cũng như khả năng tập trung cho cuộc yêu, trong trường hợp này, yoga có thể giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi tinh thần và phối hợp với đối tác tốt hơn khi làm chuyện ấy. Giải tỏa stress để luôn lạc quan và yêu đời là một trong những điều vô cùng kỳ diệu mà Yoga mang lại cho sức khỏe, Chỉ khi được giải thoát khỏi những lo lắng thường ngày thì cơ thể và tâm trí bạn mới có thể thăng hoa cùng cuộc “yêu”.

Các bài tập yoga mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe sẽ giúp bạn hỗ trợ rất nhiều trong chuyện vợ chồng. Để tăng hiệu quả, bạn có thể rủ đối phương luyện tập cùng mình vừa để tăng cường sức khỏe và giúp mối quan hệ giữa hai người ngày càng thêm khăng khít nhé.

Thanh Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới