Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không còn quá xa lạ với nhiều thí sinh nhưng thực sự đây vẫn là chương trình học khá mới và cũng có rất nhiều thí sinh chưa thực sự hiểu rõ về chương trình học này. Vậy tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Tìm hiểu chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH là chương trình đào tạo cho phép người học đã có bằng Cao đẳng hay Đại học được phép học chuyển đổi sang ngành Dược. Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường mở các lớp học ngoài giờ hành chính nên rất thuận tiện cho các thí sinh vừa đảm bảo thời gian học tập cũng như công việc đang đảm nhận hiện tại.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đã có bằng Cao đẳng hay Đại học ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh,…. Thời gian học đã có bằng Cao đẳng hay Đại học được rút ngắn còn từ 18 đến 20 tháng đối với từng đối tượng đối tượng. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được trang bị những kiến thức chuyên ngành tốt nhất phục vụ quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Vì sao nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Mỗi người chỉ có 24h làm việc và học tập. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào để thông minh nhất, có thể làm được nhiều điều nhất mới là điều quan trọng. Điều này cũng không khác gì khi bạn đặt trong trường hợp: Nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Đại học? Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, đa phần bạn trẻ chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì Đại học.

Theo quy định thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Đại học là 4 – 5 năm, trong khi đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ kéo dài từ 18 đến 20 tháng. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản kinh phí đào tạo cũng như chi phí sinh hoạt.

Nếu bạn muốn có tấm bằng Đại học Dược thì sau khi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn vẫn có thể thực hiện được giấc mơ này với điều kiện thi tuyển liên thông Đại học Dược dễ dàng. Thêm vào đó, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấp hơn rất nhiều so với Liên thông Đại học, từ đó giúp sinh viên tiết kiệm tối đa về chi phí học tập và sinh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh Liên thông Đại học dần được Bộ Giáo dục siết chặt hơn so với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nếu bạn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường ngay từ hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới