Tận dụng bơ chín để làm ngay mặt nạ giúp da căng mịn

Bơ không chỉ là thực phẩm cực tốt cho sức khỏe mà còn giúp chị em làm đẹp tự đầu đến chân nhất là làm mặt nạ giúp da căng mịn tự nhiên và khỏe mạnh.

Bơ “thần dược” làm đẹp cho phái đẹp

Các bác sĩ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khuyến khích các chị em tăng cường sử dụng bơ để tốt cho sức khỏe nhằm giúp cơ thể giúp ổn định huyết áp, khả năng ngăn ngừa ung thư và rất tốt cho tim mạch bởi hàm lượng dinh dưỡng cao có trong bơ.

mặt nạ giúp da căng mịn
Bơ là thần dược làm mặt nạ giúp da căng mịn

Ngoài ra bơ còn được tận dụng để làm đẹp từ thịt cho đến hạt không bỏ sót bộ phận nào. Trong bơ có chứa chất chống oxy hóa rất cao giúp ngăn ngừa làn da bị lão hóa, không chỉ vậy thành phần betacarotene còn giúp làm cho da trắng hồng mịn màng tự nhiên khi sử dụng bơ làm mặt nạ đắp mặt mỗi ngày.

Dùng bơ để tẩy tế bào da chết

Tận dụng bơ chín để tẩy tế bào chết cho da cực hiệu quả giúp làn da tươi sáng mịn màng hơn giúp da hấp thụ các chất có lợi giúp làm đẹp da tự nhiên.

Chỉ cần ¼ quả bơ nghiền nhỏ trộn với kem tẩy da chết để thoa lên da sau đó dùng tay nhẹ nhàng massage da mặt để giúp da loại bỏ các tế bào chết, cặn bã, bụi bẩn một cách hiệu quả. Mỗi tuần bạn nên sử dụng 2-3 lần để có làn da sáng mịn và cũng là cách làm da mặt căng mịn hiệu quả cho chị em.

Tận dụng ngay miếng bơ thừa cũng đủ để chị tạo ra một loại mặt nạ tự nhiên hoàn hảo cho da sáng mịn hơn. Bởi trong quả bơ có chứa hàm lương vitamin C giàu có giúp giảm các sắc tố melanin gây sạm da và cùn cấp chất dưỡng ẩm, giúp da chống lại sự bóng nhờn trên mặt.

Mặt nạ giúp da căng mịn trắng hồng từ bơ

Mỗi buổi tối bạn chịu khó bỏ ra 30 phút để làm mặt nạ bơ đắp da mặt nhé, xay nhuyễn nửa qua bơ trộn với sữa chua hoặc sữa tươi không đường hay thay thế bằng  mật ong cũng được. Xay mịn hỗn hợp bơ đã trộn để thoa lên da mặt sau 15 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông và giúp cho da săn chắc căng mịn tự nhiên và cảm nhận làn da mềm mại.

Ngoài việc đắp mặt nạ chị em nên bổ sung bơ trong thực đơn hàng ngày như salad bơ, sinh tố bơ, bơ dầm… để cơ thể hấp thụ các khoáng chất vitamin có lợi như A, C, E … để nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp từ bên trong.

Căng da mặt tự nhiên nhờ phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất là phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi. Bởi thời điểm này làn da của phụ nữ trung niên bị lão hóa nhanh bởi thiếu hụt hàm lượng collagen tự nhiên và các tác nhân môi trường gây hại.

mặt nạ giúp da căng mịn
Làn da tưoi tắn mịn màng nhờ căng da mặt nội soi

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào bằng một điểm chích nhỏ sau chân tóc nhằm căng cơ và các tổ chức mô đệm dưới da để kéo căng da mặt. Nhờ đó mà phụ nữ sẽ khắc phục được làn da chảy xệ chùng nhão của mình một cách hiệu quả nhất. Chỉ thẩm mỹ còn giúp cơ thể sản xuất collagen để duy trì độ đàn hồi và săn chắc tự nhiên cho làn da giữ mãi vẻ tươi trẻ.

Chị em có thể đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để được bác sĩ chuyên ngành tư vấn rõ hơn về cách căng da mặt nội soi nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn