Tạo dáng mũi chữ A bằng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cũng như những phương pháp độn cằm V-Line, thu gọn cánh mũi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp tạo dáng mũi hàng đầu này nhé.

Tạo dáng mũi chữ A bằng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi
Tạo dáng mũi chữ A bằng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi đem lại dáng mũi chữ A, hài hòa với gương mặt

Theo các chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu với cánh mũi. Với ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại giúp phóng đại cấu trúc mũi lên trên màn hình. Nhờ đó, các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mũi một cách chính xác, an toàn.

So với kỹ thuật thông thường, thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật nội soi luôn đi đầu về công nghệ , kỹ thuật. Trước khi thực hiện, khách hàng được xem trước dáng mũi mới để đi đến thống nhất về phương pháp thu gọn cánh mũi. Do đó, với kỹ thuật mới sẽ khắc phục triệt để mọi nhược điểm của nâng mũi thông thường.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện an toàn, độ chính xác cao

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện an toàn, theo quy trình khép kín. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê để hạn chế cơn đau trong phẫu thuật nâng mũi. Tiếp đến bác sĩ khéo léo gắn đầu dò camera 360 độ đưa vào bên trong mũi.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện an toàn, độ chính xác cao
Thu gọn cánh mũi được thực hiện an toàn, độ chính xác cao

Nhờ đó các thông số trong thu gọn cánh mũi được hiển thị chính xác và tỉ mỉ. Trên cơ sở đó các chuyên gia can thiệp vào từng vị trí cần chỉnh sửa. Kết hợp với chỉnh hình cho cánh mũi thon gọn và đẹp như ý, đảm bảo an toàn. Do xuyên suốt quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ tác động bên ngoài nên không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn?

Thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật nội soi là giải pháp hiện đại, do đó không phải bất cứ nơi đâu cũng áp dụng kỹ thuật này. Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện tốt nhất các dịch vụ về nâng mũi, trong đó có thu gọn cánh mũi. Tại đây quy trình thu gọn cánh mũi luôn đạt chuẩn Hàn Quốc. Đồng thời được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng nên sẽ đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Do đó trong quá trình thực hiện bạn không cảm giác đau hay khó chịu nào. Do chỉ tác động vào phần mô mềm nên thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi, bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới