Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chỉ trong tích tắc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí khác nhau, trong đó phương pháp không phẫu thuật được phái đẹp chọn lựa nhiều hơn cả. Dưới đây là những phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng massage

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng massage
Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng massage

Đối với những chị em sợ “dao kéo”, họ luôn mong mỏi tìm kiếm giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn. Trong đó massage mắt tại nhà được phái đẹp áp dụng thường xuyên. Tác dụng của thao tác này khắc phục tình trạng mắt một mí, hai mí không đều nhau.

Bạn chỉ cần vệ sinh tay, vùng mắt. Sau đó đặt hai  ngón trỏ lên nếp mí thực hiện vuốt dọc theo nếp. Thực hiện nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy hai mắt nóng dần. Mỗi ngày massage đều đặn vùng mí giúp mắt bạn đẹp long lanh, rõ nếp mí hơn. Bạn có thể thử ngay để kiểm chứng hiệu quả.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng chỉ tạo mí mắt

Cùng với trào lưu nâng mũi, tạo mắt 2 mí ngày càng trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ ngày nay. Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí bằng chỉ được đa số các bạn gái áo dụng. Giải pháp này giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật chỉ trong 10 phút, hoàn toàn không tốn kém.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn, mang lại hiệu quả cao
Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn, mang lại hiệu quả cao

Bạn hãy lấy sợi chỉ dùng tay kéo căng 2 đầu. Tiếp đến bẻ cong để sợi chỉ, từ từ 2 đầu sợi chỉ sang 2 bên để lộ ra sợi chỉ trong suốt ở bên trong. Lấy sợi chỉ ra đưa lên bầu mắt, miết nhẹ và chỉnh hình sao cho tạo nếp mí rõ nét. Cách làm này nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí trong thời gian ngắn.

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng bấm mí kiểu Hàn

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bấm mí Hàn Quốc Double eyelid ra đời và được đánh dấu bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ.

Công nghệ bấm mí áp dụng cho những người mắt 2 mí không đều, mắt 1 mí, mí lót. Chỉ sau 15 phút thực hiện giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp không tì vết. Đặc biệt, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt này được duy trì trong thời gian lâu dài.

Trên đây là những phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn. Để cải thiện đôi mắt của mình, bạn có thể thử ngay những cách làm trên đây. Chính bạn sẽ là người kiểm chứng hiệu quả từ 3 phương pháp này nhé.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới