Thành công trong ngành Dược có nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thay vì học 5 năm như Đại học thì thời gian học Dược sĩ Cao đẳng chỉ 2,5 năm và người học Cao đẳng Dược có những 2,5 năm kinh nghiệm từ thực tế trong khi những người khác chỉ mới tốt nghiệp.

Thành công trong ngành Dược có nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học?

Thành công trong ngành Dược có nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học?

Nghi ngại thất nghiệp nếu học Cao đẳng Dược?

Nếu nghi ngại thất nghiệp thì có lẽ con số về những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…thất nghiệp ngoài thực tế sẽ làm bạn kinh ngạc. Mỗi ngành nghề có những phút giây đỉnh cao và những khi vực thẳm nhưng khó có ngành nghề nào lại ổn định về nhu cầu như ngành Dược. Là lĩnh vực quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và luôn cần thiết với xã hội nên những Dược sĩ dù tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học đểu có thể tìm kiếm cho mình công việc phù hợp gắn liềnvới viên thuốc. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn để trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng.

So với nhu cầu chung của xã hội thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi ở bất cứ nơi đâu cũng cần đến Dược sĩ để phục vụ công tác phòng, điều trị bệnh của người dân. Nhờ vậy, dược sĩ Cao đẳng không khó để có công việc ổn định đúng với chuyên ngành của mình. Nếu bạn có năng lực, đam mê và điều kiện đầu tư cho chi phí học tập thì Đại học Dược chính là môi trường để bạn phát triển, nhưng nếu bạn không đủ tự tin, thực lực thì nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn sáng suốt. Đây chính là bước đệm để bạn đuổi kịp với những sinh viên Đại học khi thời gian học tập ngắn nhưng vẫn đảm bảo tiến độ, nội dung chuyên môn, thời gian trải nghiệm thực tế nhiều, trong khi đó còn giúp người học giảm gánh nặng về chi phí học tập.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai

Những kỹ năng cơ bản để trở thành Dược sĩ Cao đẳng

Bên cạnh kiến thức chung về chuyên môn thì những kỹ năng mềm không thể thiếu nếu muốn thành công. Để trở thành một Dược sĩ giỏi, ngoài việc đáp ứng đầy đủ nguyên tắc hàng đầu là kiến thức chuyên môn giỏi ra, bạn cần được trang bị tinh thần học hỏi, không ngừng tìm tòi nâng cao kiến thức của bản thân, kỹ năng bán hàng và có sự cầu thị; ; Đam mê công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng vì cộng đồng; Kiên trì, tỉ mỉ, không khuất phục trước khó khăn và cẩn thận trong công việc; Có khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện cởi mở, thân thiện với khách hàng. Cùng nằm trong lĩnh vực tiềm năng với Điều dưỡng viên Cao đẳng Điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Dược sĩ Cao đẳng luôn có những cơ hội nhất định nếu nghiêm túc và đam mê con đường này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo chất lượng ở đâu?

Giai đoạn xét tuyển đang bước vào thời kỳ quan trọng, các trang giáo dục tuyển sinh tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, hình ảnh trường học tới các thí sinh nên đôi khi sẽ khiến các thí sinh hoang mang không biết nên lựa chọn trường học nào phù hợp với mình. Tuy nhiên bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín trong cả nước.Với phương châm đào tạo “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo cán bộ Y tế các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm.. đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn được học tập trong môi trường chất lượng, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới