Thay đổi vận mệnh nhờ theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…đều là hình thức học tập giúp thí sinh có trình độ Trung cấp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của mình, đặc biệt là theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Hướng đi vô cùng chắc chắn và an toàn cho những học viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thay đổi vận mệnh nhờ theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Thay đổi vận mệnh nhờ theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Mở rộng cánh cửa tương lai khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là ngành nghề có tính chất đặc thù, bởi ngành này liên quan đến sức khỏe con người chính vì vậy, yếu tố chuyên môn chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà người Dược sĩ cần đáp ứng để có thể hành nghề. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cũng như chuẩn hóa trình độ nguồn nhân lực ngành Y tế, từ năm 2021 Bệnh viện công lập thực hiện chuẩn hóa cán bộ từ bậc Cao đẳng trở lên tức là những Bệnh viện này sẽ không tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp.

Chính vì vậy đối với những sinh viên có bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng,…có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược muốn ngày nào đồng nghĩa với việc thụt lùi so với xã hội và tự thu hẹp cơ hội việc làm của chính bản thân mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể tham gia dự thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế.

Theo học Liên thông 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017, căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông mới nhất trong lĩnh vực Y tế, sinh viên có bằng Trung cấp chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… đều có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh được phép liên thông chéo ngành nhưng phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng
  • Nếu liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hàng đầu tại Việt Nam. Không những học phí hợp lý, thời gian học tập linh động mà còn có hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Ngoài ra, khi theo học tại Trường, sinh viên có điều kiện thực tập tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – Bệnh viện trực thuộc của nhà trường, để hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Nếu thí sinh nào có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi trực tiếp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

  • Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới