Thầy phép dùng roi chữa bệnh khiến hai chị em ruột nguy kịch

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước đó, người nhà bệnh nhân đã mời thầy phép từ Đắk Lắk xuống làm phép trừ ma chữa bệnh cho bệnh nhân N.T.Th. Ông ta đã dùng roi dâu rất to đánh liên tiếp lên người chị Th. sau đó đánh luôn chị N. em gái ruột chị Th. vì cho rằng có con ma khiến hai người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Thầy phép dùng roi chữa bệnh khiến chị em ruột nguy kịch

Thầy phép dùng roi chữa bệnh khiến chị em ruột nguy kịch

Dùng bùa phép chữa bệnh khiến 2 chị em ruột nguy kịch

Trang Y tế Việt Nam vừa mới cập nhật trường hợp của hai chị em ruột trong tình trạng nguy kịch vì bị roi dâu đánh liên tiếp vào người. Khi nhập viện 2 chị em có rất nhiều vết bầm tím trên người. Theo ý kiến của BS Vũ Dzuy, Phó Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy thì cả hai đều đang sống ở Bình Dương. Trước đó, người nhà bệnh nhân kể lại thì cách đây 1 tháng, chị N.T.Th (47 tuổi) tự nhiên có những biểu hiện bất thường như thường xuyên nói nhảm, tự xưng là hồn ma của ông bà trở về nên đưa một thầy pháp từ Đắk Lắk xuống nhà để làm phép chữa bệnh và trừ tà cho chị N.T.Th.

Sau khi thầy pháp xuống nhà riêng của vợ chồng chị N.T.Th để làm phép chữa bệnh vào ngày 14/11 thì ông ta dành 1-1,5 giờ đồng hồ để dùng roi to đánh liên tiếp lên người chị. Vết bầm tím khắp người nhưng người nhà vẫn để thầy phép đánh chị Th. một lần vào ngày 15/11 khiến chị ngất xỉu. Tin tức mới đưa tin lúc này “thầy” phán rằng ma đã từ chị T.T.Th nhập sang cô em gái là N.T.N (34 tuổi nên để làm phép chữa bệnh, thầy dùng roi đánh luôn em ruột chị Th. Khoảng 17 giờ cùng ngày, cả hai khó thở nên được người nhà đưa vào Bệnh viện Bình Dương sau đó được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Cảnh giác trước việc tin vào bùa phép có thể gây nguy hiểm cho bản thân

Theo đó, sau khi nhập viện BS Vũ Dzuy cho biết, chị N.T.Th được hẩn đoán đa chấn thương, vùng cổ có tụ máu lớn nên gây suy hô hấp và các bác sĩ đã đặt nội khí quản và sẽ chuyển lên khoa Hồi sức tích cực để cấp cứu cho bệnh nhân. Còn với chị N.T.N bị bầm máu toàn thân kèm chẩn đoán suy thận cấp. Theo BS Vũ Dzuy, khi bị đánh liên tiếp thì cơ sinh ra chất độc và ngấm vào cơ thể khiến thận không thể lọc được máu nên bệnh nhân bị suy thận cấp. Việc tin vào bùa phép cho thể gây nguy hiểm cho tính mạng dù đã được cảnh báo những nhiều người vẫn tin theo và để lại hậu quả đáng tiếc như trên.

Cảnh giác trước việc tin vào bùa phép có thể gây nguy hiểm cho bản thân

Cảnh giác trước việc tin vào bùa phép có thể gây nguy hiểm cho bản thân

Theo chia sẻ của chồng chị N., anh N.N.Cường thì khi làm phép, ông thầy đã dùng 27 cây roi, cứ gãy là thay bằng cây khác. Anh cho biết thêm: “Lúc thầy đánh vợ, tôi thấy vợ la lên. Tôi thấy vợ đau, đi không nổi nên thương lắm, nhưng thầy không cho nghỉ. Gia đình vốn không tin mấy kiểu điều trị bệnh như thế này nhưng ông thầy pháp là bạn của chồng chị N.T.Th và đã chữa khỏi cho vài người trong xóm nên gia đình khá kỳ vọng. Gia đình chỉ nghĩ thầy làm phép bằng cách đốt bùa, khấn vái gì đó chứ không nghĩ ông đánh người nhà của tôi ra đến nông nỗi này”.

Hiện theo BS Vũ Dzuy cho biết, bệnh viện cũng đã liên tiếp tiếp nhận các trường hợp tương tự như uống mật cá trắm, uống bùa để trừ tà nhưng trường hợp đánh nhập viện như trên thì đây là lần đầu tiên. Bác sĩ cũng khuyến cáo nếu người nhà bệnh nhân có biểu hiện bất thường nên đến để bác sĩ chuyên khoa thăm khám chứ không nên mời thầy phép về.

Trang Minh

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới