Thầy thuốc làm Thầy giáo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một trong số những ngôi trường đi đầu về kinh nghiệm giảng dạy, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang từng bước phát triển hơn nữa, đổi mới hơn nữa, đào tạo được nhiều nhân tài trong ngành Y Dược, để phục vụ cho xã hội.

Thầy giáo là một nghề vô cùng cao quý
Thầy giáo là một nghề vô cùng cao quý

Người thầy giáo cần phải có tâm

Đã là thầy giáo, cần phải có cho mình một chỗ đứng trong lòng học trò, chỉ có những người có tâm với nghề, thực sự muốn truyền đạt lại cho thế hệ sau những tinh túy và kiến thức của nghề Y Dược mới thực sự trở thành một người thầy giáo tốt được học trò tôn trọng.

Những người thầy giáo tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đều là những người có kinh nghiệm, những người thầy thuốc tận tâm với nghề, họ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm của mình đối với các sinh viên. Thầy giáo cần vì học sinh mà đổi mới, đầu tư nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tốt nhất. Đặc biệt đối với ngành Y Dược, một ngành liên quan tới việc chăm lo sức khỏe cho hàng triệu người thì công tác giảng dạy ngay từ trên ghế nhà trường là một điều hết sức quan trọng.

Giáo dục quan trọng nhất là ở chất lượng

Chất lượng giáo dục là tiêu chí hàng đầu ở bất cứ ngôi trường nào, tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cũng vậy, chất lượng trước hết được được thể hiện qua việc giảng dạy và học tập. Chính đội ngũ giáo viên đã góp phần làm nên chất lượng của trường, từ đó mới có thể đào tạo được những nhân tài trong ngành.

Đúng như những lời Hồ Chủ Tịch nói: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục… Không có giáo dục, không nói gì đến phát triển kinh tế, văn hóa”. Không có nền giáo dục thì không thể nào khiến kinh tế và văn hóa của đất nước phát triển, không có giáo dục đất nước sẽ bị tụt lùi lạc hậu và nếu như như không có thầy giáo thì tất cả những điều trên sẽ không có. Thầy giáo là những người truyền đạt kinh nghiệm cho hết lớp này tới lớp khác, những học trò giỏi có thể khi ra trường sẽ lại tiếp bước trở thành một thầy giáo giỏi hơn nữa, điều này có tác động rất lớn đối với cả nền giáo dục của nước ta.

Thầy giáo cần phải có tâm
Thầy giáo cần phải có tâm

Là một người thầy tốt, thầy giỏi không những cần phải có được kiến thức sâu rộng để truyền đạt lại cho chúng ta mà còn cần có một cách hành xử văn hóa đúng mức để chúng ta nể phục. Không phải cứ khen là tốt, một người thầy giáo giỏi cần phải nhìn ra những cái sai của sinh viên, chỉ ra những cái sai đó, có lúc thầy giáo mắng mỏ ta nhưng chính những điều ấy lại là hành trang và bài học kinh nghiệm xương máu cho ta sau này. Tuy nhiên, đã là người thầy giáo không được xúc phạm tới học sinh, dù học sinh học kém tới đâu, không được sử dụng những ngôn ngữ dung tục, chửi bới học sinh bởi như vậy tư cách của người thầy giáo không đủ để cho học sinh, sinh viên noi theo.

Là một thầy thuốc, bác sĩ khi khám cho bệnh nhân sẽ phải học được cách tôn trọng, nhẹ nhàng, kiên nhẫn giải thích cho bệnh nhân hiểu, khiến bệnh nhân yên tâm chữa trị. Những thầy thuốc này đứng trên giảng đường cũng vậy, họ là những người thầy mẫu mực, những người tận tâm với nghề. Chúng ta không phải tìm kiếm đâu xa, chính những người thầy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một tấm gương tốt để chúng ta phải học theo dù trong ngành Y Dược hay trong bất cứ một ngành nghề nào khác.

Để được theo học những người thầy giáo ngành Dược tốt nhất của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, bạn có thể đăng ký tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới