Thầy thuốc Tư vấn: Tập Gym giảm béo cho nam giới

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Chào mừng tất cả quý vị và các bạn đang đón xem chương trình Thầy thuốc Tư vấn sức khỏe của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thưa quý vị, với phương châm: Bạn lo lắng – chúng tôi giải đáp trực tiếp – tận tâm – tận tụy – tận tình. Thầy thuốc Tư vấn sức khỏe rất vui và hạnh phúc khi mỗi ngày lại là nơi để các bạn chia sẻ, giảm bớt những băn khoăn, lo âu về bệnh tật.

Và quý vị nhớ nhé, chúng tôi vẫn thế, vẫn như một người bạn – luôn chờ đợi quý vị vào 11h mỗi ngày trên fanpage Tin tức Y tế Việt Nam.

Quý vị và các bạn thân mến, trong những năm gần đây Gym rất được ưa chuộng tại nước ta. Gym là viết tắt Tiếng Anh của chữ Gymnasium, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp. Nghĩa là thể dục, thể thao (có dụng cụ). Ở nước ta, khi nói đến Gym bạn có thể hiểu là tập thể hình. Tập Gym như thế nào và kết hợp chế độ ăn ra sao để nhanh chóng giảm cân và đạt được thân hình lý tưởng thì không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng ta sẽ cùng với sự đồng hành của chuyên gia khách mời, huấn luyện viên thể thao Lê Đức Tài Thu, CLB thể hình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu vấn đề này.

🎓 Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

🎬  Live Stream: Thầy thuốc tư vấn sức khỏe số 25 phát sóng ngày 7/3/2017.

👉  Chủ đề :Tư vấn tập GYM giảm béo cho nam giới.

Thuốc Tư Vấn Sức Khỏe của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình của chúng tôi được phát sóng vào 11h sáng mỗi ngày trên Fanpage Y Tế Việt Nam. Các Bác sĩ, Tiến sĩ y khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn chăm sóc sức khoẻ trực tuyến cho quý vị. Vì vậy, quý vị có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sức khoẻ hãy gửi tin nhắn vào Fanpage Y Tế Việt Nam, hoặc bình luận trực tiếp ngay dưới video này để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Hãy truy cập vào Fanpage “Tin tức Y tế Việt Nam” để theo dõi trực tiếp số tiếp theo:

🎓Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Live Stream: Thầy thuốc tư vấn sức khỏe số 26 phát sóng 11h ngày 8/3/2017.

Chủ đề :Tư vấn tiêm phòng cho trẻ tốt nhất

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới