Thí sinh không được thay đổi môn thi THPT Quốc gia sau ngày 20/4

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn thay đổi môn thi và điều chỉnh phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia là 20/04. Sau ngày này, mọi điều chỉnh thay đổi sẽ không được công nhận.

Thí sinh không được thay đổi môn thi THPT Quốc gia sau ngày 20/4
Thí sinh không được thay đổi môn thi THPT Quốc gia sau ngày 20/4

Thời hạn thay đổi môn thi THPT Quốc gia

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến rất gần với các sĩ tử lớp 12. Thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 01/04 – 20/04/2017. Tất cả thí sinh tham gia kỳ thi năm nay (kể cả thí sinh được miễn thi) đều phải đăng ký dự thi trong thời gian trên.

Những nội dung bắt buộc khi đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng bao gồm: thông tin cá nhân, bài thi/môn thi, nguyện vọng xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Thời gian đăng ký và chỉnh sửa cuối cùng là ngày 20/04/2017. Sau ngày 20/04, thí sinh không có quyền thay đổi các thông tin đã đăng ký. Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia trong thời gian quy định của Bộ.

Đợt 2 đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT diễn ra từ ngày 02/05 – 24/05/2017 . Thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp cần đăng ký để cung cấp các thông tin về kết quả học lực, xếp loại hạnh kiểm lớp 12 làm cơ sở xét tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT những năm trước nhưng chưa được xét công nhận tốt nghiệp nộp phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp cùng với thời điểm nộp phiếu đăng ký dự thi.

Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần sau khi biết kết quả thi
Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần sau khi biết kết quả thi

Danh sách 65 cụm thi THPT Quốc gia năm 2017

Quy chế tuyển sinh 2017 quy định thí sinh đăng ký dự thi tại các cụm thi THPT Quốc gia theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo, căn cứ vào nơi đăng ký hộ khẩu và theo học chương trình THPT. Danh sách 65 cụm thi THPT Quốc gia năm 2017 cụ thể như sau:

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới