Thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong thời điểm hiện nay, khi ngành Hộ sinh đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực việc theo học ngành này sẽ đem đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như có thêm kiến thức để có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình của mình.

Thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Thí sinh nào đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng gia tăng thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và theo học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy, hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,…sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành bất kỳ nhưng chưa tìm được công việc như ý thì có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Những thí sinh được Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2017, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…

Ngành Hộ sinh có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Ngành Hộ sinh có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Ngoài điều kiện cơ bản trên, thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có sức khỏe tốt cũng như có lý lịch trong sạch rõ ràng, chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện đơn giản này là bạn đã đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Hộ sinh bị thiếu hụt trầm trọng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 với hình thức Xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể. Thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…Thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới