Thí sinh tự do có được dự tuyển Cao đẳng Dược TPHCM không?

Thí sinh tự do có được dự tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Dược sĩ hiện nay đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn thu hút các đối tượng thí sinh theo học và đông đảo phụ huynh quan tâm. Có nhiều bạn thí sinh tự do mong muốn theo đuổi ngành Dược liệu có thể dự tuyển vào cao đẳng Dược TPHCM hay không?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc như sau. Các bạn thí sinh tự do có đam mê với ngành Dược hoàn toàn có thể nộp hồ sơ dự tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đã có bằng THPT. Trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 các thí sinh nên lưu ý đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp. Đối với các thí sinh tự do cần có bằng tốt nghiệp THPT từ  năm 2017 trở về trước.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên
  • Không đang trong thời gian thì hành án hoặc có tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe đầy đủ trong quá trình học tập

Với những điều kiện như trên các thí sinh tự do hoàn toàn có khả năng ứng tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển học bạ nên cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ được gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM được biết đến là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu cho đông đảo sinh viên theo học. Với môi trường trẻ trung năng động nắm bắt các xu hướng mới về giáo dục đào tạo, ứng dụng các mô hình tiên tiến trong giảng dạy. Từ đó đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ mỗi năm với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thúc đẩy chất lượng dịch vụ y tế đi lên.

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ được đào tạo tốt nhất:

• Điều kiện trúng tuyển dễ dàng, trường không giới hạn số lượng chỉ tiêu tuyển sinh, cơ hội trúng tuyển vào trường rất cao.
  • Tăng cường đổi mới nội dung chương trình, rút các môn học cơ sở không cần thiết tập trung đào tạo kiến thức chuyên ngành đảm bảo đầy đủ kiến thức cơ bản tối đa cho sinh viên. Nhằm tiết kiệm thời gian học tập, chi phí.
  • Ứng dụng mô hình đào tạo mới bệnh viện – nhà trường, song hành lý thuyết với thực hành, tăng cường dung lượng thực hành lên 70% giúp sinh viên trau dồi kiến thức kĩ năng hiểu rõ bản chất nghề nghiệp.
  • Sinh viên được thực tập thực hành trực tiếp tại các hệ bệnh viện lớn nâng cao kiến thức thực tế, tiếp xúc với bệnh nhân, khác hàng… bên ngoài. Các Bác sĩ, Dược sĩ có trình độ chuyên môn kiến thức lâu năm kinh nghiệm trực tiếp đào tạo, cầm tay chỉ việc cho sinh viên biết việc làm.
  • Trường tuyển dụng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ từ Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên trực tiếp đào tạo giảng dạy sinh viên, dẫn dắt sinh viên trong quá trình học tạp, thực tập.
  • Bởi vậy theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kĩ năng chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước chân vào ngành Dược.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM với những yêu cầu giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM gửi về TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TP.HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn