Thiên đường du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nằm trong top những quốc gia sở hữu dịch vụ y tế tiên tiến, Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đa dạng hình thức chữa bệnh hiện đại, hài hòa giữa Tây Y và Đông Y tốt nhất.

cham-soc-suc-khoe-1

Thiên đường du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe

Hàn Quốc phát triển du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe

Với các gói phẫu thuật thẩm mỹ ngắn ngày với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng kết hợp với thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn bài bản và nâng cao đã biến Hàn Quốc trở thành thiên đường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng ưa chuộng. Theo thống kê mới nhất tại Hàn Quốc mỗi năm có khoảng 266.501 khách hàng quốc tế tới đây để du lịch y tế, khám sức khỏe và điều trị kết hợp với du lịch, mua sắm.

Tại xứ sở kim chi không đơn thuần là hỗ trợ về sức khỏe, du lịch kết hợp y tế mà được nâng tầm lên thành dịch vụ nên mỗi bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây đều được đào tạo không chỉ về chuyên môn mà còn là một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, những y bác sĩ làm việc tại đây không chỉ giỏi về chuyên môn, giao tiếp với khách hàng và còn thành thạo về ngoại ngữ nên các khách hàng có thể yên tâm trong vấn đề thắc mắc của mình khi sử dụng các dịch vụ. Bên cạnh đó, tại các bệnh viện, phòng khám được đầu tư trang thiết bị y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước và sau phẫu thuật kết hợp với các chuyến dã ngoại chữa bệnh được cung cấp trọn gói, tiện lợi nhất đến khách hàng.

cham-soc-suc-khoe-2

Hàn Quốc đi đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ y tế tốt nhất và chính xác đến khách hàng, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) cho ra mắt cổng thông tin trực tuyến visitmedicalkkorea.com. Các khách hàng khi truy cập vào cổng thông tin này có thể tìm kiếm được thông tin về các cơ quan y tế tại Hàn Quốc. Đặc biệt tại đây được đăng tải bằng những ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật nên các khách hàng có thể hiểu được các thông tin trên trang web.

Y tế kết hợp với du lịch tại Việt Nam

Nếu so với các quốc gia, ngành du lịch y tế tại Việt Nam vẫn còn lu mờ  trước các nước Châu Á như Thái Lan hay Singapore nhưng Việt nam đang có những bước tiến quan trọng như một bước đệm cạnh tranh với hoạt động du lịch thân thiện của Thái Lan. Ngoài việc đi theo phát triển cùng xu hướng với thủ thuật thẩm mỹ và nha khoa, Việt Nam đang đi đầu trong nền y học cổ truyền Phương Đông. Châm cứu là một trong những phương pháp sử dụng phổ biến chữa cho nhiều loại bệnh. Mặc dù Việt Nam hiện nay còn là một trong những quốc gia mới nổi trong phương diện du lịch y tế nhưng Việt Nam đang từng bước tạo lập danh tiếng cho mình với khả năng đáp ứng chuyên môn cao trong chăm sóc trước và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là một trong những lĩnh vực Việt Nam tập trung chủ yếu với các phòng khám cung cấp các lựa chọn thủ thuật, phẫu thuật thông thường, bao gồm cả chỉnh hình mí mắt (blepharoplasty), hút mỡ bụng, thủ thuật chỉnh hình mũi (rhinoplasty) và chỉnh hình thành bụng, thủ thuật tăng kích thước nhũ hoa. Đồng thời phẫu thuật Nha khoa cũng là một lĩnh vực đang phát triển tốt, với các thủ thuật Nha khoa căn bản và Nha khoa thẩm mỹ.

cham-soc-suc-khoe-3

Việt Nam tiến đến du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe

Mặc dù Việt Nam chưa thể so sánh với các nước láng giềng như Thái Lan, Singapore về cơ sở hạ tầng y tế những thay đổi tích cực trong việc đầu tư về con người, công nghệ y tế. Đặc biệt trong vấn đề đầu tư con người trong việc đào tạo chuyên môn giữa lý thuyết và thực hành tại các phòng khám như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một minh chứng cho ra đời những tài năng trong lĩnh vực ngành Y Dược.

Bích Nhuần – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới