Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh việc tìm hiểu trường học Y Dược nào chất lượng thì thời gian đào đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào, có lâu không vẫn là câu hỏi cần lời giải đáp đối với những thí sinh muốn xét tuyển.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong vòng bao lâu?

Khi đứng trước ngành Dược, không ít bạn trẻ tự hỏi rằng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược thì mình sẽ làm công việc gì? Công việc đó có đem lại tương lai tốt đẹp với công việc ổn định và mức lương hấp dẫn? Tuy nhiên những lo ngại đó sẽ được tháo gỡ khi bạn biết rằng: sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng, bạn có thể làm các công việc bao gồm: Dược sĩ kinh doanh thuốc, bán thuốc tại các Quầy thuốc, Dược sĩ bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ kinh doanh nhà thuốc, Trình Dược Viên,…

Theo thống kê đến năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10.000 Dược sĩ, Y sĩ tuyến địa phương, đặc biệt những vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo…Do đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có rất nhiều cơ hội tốt khẳng định bản thân và cống hiến cho hệ thống y tế nước nhà.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 uy tín 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 được quy định như sau:

 • Thời gian khóa học theo tích lũy mô đun hoặc tín chỉ: Thời gian kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ.
 • Thời gian học lý thuyết và thực hành, thực tập, thí nghiệm phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm, khung giờ học vào giờ hành chính các ngày trong tuần theo Thông tư mới nhất của Bộ có hiệu lực từ ngày 14/4/2017. Khung thời gian này cũng được áp dụng cho các chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
 • Chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ cụ thể như sau: Kỳ 1 – 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được hướng dẫn từ  những giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản trong môi trường Y Dược đúng nghĩa giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể liên thông Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ những quy định về Liên thông, hoàn thiện con đường học vấn và trở thành những Điều dưỡng viên thành công trong tương lai. Đồng thời, Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ sở tuyển dụng uy tín.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mở rộng cánh cổng phát triển tương lai

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mở rộng cánh cổng phát triển tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để hiểu rõ hơn thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới