Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y Dược đóng vai trò thiết yếu trong đời sống con người với nhiệm vụ chính chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, đồng thời đảm bảo nhu cầu an sinh xã hội.

Ngành Y Dược chiếm nhiều ưu thế

Lĩnh vực y tế sức khỏe đang được người dân ngày càng chú trọng hơn nữa đồng thời yêu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Y tế ngày càng cao. Bởi vậy ngành Y Dược sẽ ngày càng được chú trọng hơn trong tương lai. Các chuyên gia Y tế dự báo ngành Y Dược sẽ lên ngôi và càng thu hút số lượng các bạn thí sinh đăng kí theo ngành để học.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hiện nay tại các hệ thống bệnh viện thiếu rất nhiều nguồn nhân lực Y Dược trẻ có trình độ, chuyên môn giỏi cũng như đam mê lớn với ngành nghề. Đồng thời tình trạng các bệnh viện lớn, bệnh viện chuyên khoa luôn quá tải nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên ngành Y Dược trong tương lai rất lớn. Mặc dù cả nước có 196 đơn vị đào tạo Y dược nhưng mỗi năm số lượng sinh viên ở các nhóm ngành sức khỏe chỉ đạt 4.000 người không đủ đáp úng yêu cầu khối lượng công việc cao trong ngành Y.

Bởi vậy ngành Y Dược luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh trước mỗi mùa thi tuyển Đại học, Cao đẳng. Khá nhiều thí sinh thắc mắc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM kéo dài bao lâu?

Trước mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 có rất nhiều  thí sinh mong muốn theo học ngành Y Dược thắc mắc về thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM kéo dài bao lâu?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo: Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM học trong 3 năm. Đây là mức thời gian học tập hợp lý dành cho các bạn sinh viên trang bị kiến thức, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Với thời gian được rút ngắn hơn so với hệ Đại học, các trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn, đồng thời nâng thời lượng thực hành lên 70% để giúp sinh viên thành thạo kĩ năng thực hành.

Bộ Giáo dục đã chỉ thị các đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược trên khắp cả nước phải chuẩn hóa kiến thức chuyên môn, nội dung giúp sinh viên có đầy đủ kĩ năng đáp ứng yêu cầu công việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TP.HCM trường nào tốt nhất?

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Cao đẳng Y dược TP.HCM luôn thực hiện phương châm đào tạo sinh viên toàn diện mọi mặt “Sâu Y Lý – Giỏi Y Dược – Giàu Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn tuyển dụng của bộ Y tế đề ra.

Hầu hết các thế hệ sinh viên tốt nghiệp tại trường đều đánh giá Cao đẳng Y Dược TP.HCM là Địa chỉ Học Cao đẳng Y Dược TP.HCM tốt nhất cho các thí sinh học ngành Y Dược.

Với cơ sở vật chất khang trang đầy đủ phòng học, phòng chức năng như phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện, máy tính…. Phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Bắt đầu từ năm thứ 2 sinh viên đã được đi thực tập, học hỏi thực tế tại các bệnh viện lớn để hiểu rõ về ngành nghề trong tương lai.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp đào tạo, dãn dắt sinh viên trong quá trình học tập.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết có trong hồ sơ đăng ký Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới