Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội linh hoạt

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội linh hoạt

Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi tối các ngày trong tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6)
 • Học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, trong năm 2017 Trường có mở nhiều lớp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với chương trình học đa dạng cùng thời gian học tập linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập phù hợp của sinh viên. Thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được tấm bằng Cao đẳng Y dược chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Những lý do bạn nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu rất nhiều do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn, sau đây là một số lý do bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà Ban tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu:

 • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và cơ hội việc làm rộng mở.
 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngắn, điều kiện học đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
 • Sau khi tốt nghiệp có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuuổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đơn giản

Điều kiện xét tuyển Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đơn giản

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Trước đây muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải có được bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc muốn liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược… Tuy nhiên, từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
 • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Để theo học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh đào tạo hệ liên thông với thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội rút ngắn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ tại:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới