Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong bao lâu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của nhà trường đang được đông đảo học viên quan tâm nhờ các ưu điểm như khung giờ học linh hoạt, học phí tiết kiệm và thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được rút gọn giúp thí sinh có tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất. Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn mà Bộ đã đề ra, chương trình học bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Tuy nhiên với chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thời gian đào tạo được rút ngắn hơn nhờ thí sinh sẽ không cần học những môn cơ sở, những môn học chuyên ngành chỉ cần nâng cao thêm kiến thức. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 đến 18 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (thời gian này bao gồm cả thời gian học chuyển đổi sang ngành muốn học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh ngoài việc đáp ứng điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn