Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cụ thể như nào?

Để có thể cạnh tranh được với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực dược phẩm thì ngành Dược Việt Nam cần phải có sự phát triển theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa, tập trung phát triển hệ thống sản xuất và phân phối thuốc Việt Nam chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Muốn thay đổi trước tiên phải thay đổi từ chất lượng nguồn nhân lực, nhận thức được điều này và để giúp sinh viên được đào tạo bài bản và đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng năng tay nghề và chuyên môn kiến thức cho sinh viên trong quá trình đào tạo.

Sinh viên theo học các ngành đào tạo Y – Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng trên cả nước, đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên có thể mang đến chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp sinh viên ra Trường có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm, tìm được việc làm nhanh chóng, đáp ứng được các nhu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo Y – Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thông tin tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên. Trường hợp, thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT trước năm 2017 thì phải có bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, dân tộc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông các bậc học cao hơn nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Con gái Y Dược thích xem cung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 đã được Nhà Trường công bố chính thức từ đầu tháng 3, cụ thể:

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ có thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bắt đầu từ ngày 10/3/2017.

Trường hợp thí sinh là người dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ có thời gian tuyển sinh sau khi có điểm thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Nếu có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn