Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định.

TThời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng để lựa chọn Trường đào tạo chất lượng để theo học là một trong những băn khoăn của thí sinh.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu những phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn về môi trường lý tưởng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu đối với thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Hầu hết mọi đối tượng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sau khi tốt nghiệp sẽ có những vị trí phù hợp trong lĩnh vực Y Dược, làm nhiệm vụ khác nhau ở các cơ sở y tế và được đánh gia cao bởi kỹ năng mềm và trình độ chuyên môn vững.

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Tùy vào các đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có sự khác biệt:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn giúp tiết kiệm chi phí

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngắn giúp tiết kiệm chi phí

Khung thời gian học và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong khung thời gian từ Thứ 2 đến Chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian giúp người học cân bằng công việc và thời gian học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Cũng giống như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới