Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và để trở thành học viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo đúng qui định.

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Hiện trên cả nước có nhiều Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong đó có Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vì vậy việc lựa chọn Trường theo học là một trong những băn khoăn của nhiều thí sinh trong việc tạo dựng cho mình nền tảng tốt với những kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội khi có những phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị công phu và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn về môi trường lý tưởng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một sự lựa chọn thông minh đối với thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Hầu hết đối tượng theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp tìm được việc và làm ngay được việc tại bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám,…và được đánh gia cao bởi kỹ năng mềm và trình độ chuyên môn vững.

Thời hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, năm 2017, Cao đẳng Y Dược liên tục tuyển sinh các lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Tùy vào các đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có sự khác biệt:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ

Khung thời gian học và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cũng giống như khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong khung thời gian từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong khung giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo cân bằng giữa việc học và làm. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà các sinh viên theo học luôn thích thú và thoải mái mỗi khi đến học và để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới