Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 các ngành Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Lý do sinh viên nên theo học ngành Y – Dược

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao và ngành Y tế càng đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu, quyết định sự tồn vong của con người.

Nên theo học ngành Y – Dược trong thời buổi hiện nay là bởi đây là một trong những ngành không bao giờ bị chững lại, không bao giờ hết hot, sinh viên theo học ngành Y – Dược sẽ có được cơ hội việc làm cao, không lo thất nghiệp. Mặt khác, ngành Y – Dược cung cấp những kiến thức căn bản giúp cho người học có thể tự bảo vệ và chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trước khi cho lo cho xã hội.

Lý do sinh viên nên theo học ngành Y – Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các ngành đào tạo chính quy năm 2017

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng và có tiếng trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh năm 2017 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin chính xác, cụ thể về mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 mà sinh viên cần biết để điền vào phiếu đăng ký như sau:

• Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401.
  • Mã ngành Cao đẳng xét nghiệm: 6720306.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Điểm xét tuyển sẽ được căn cứ vào kết quả thi của thí sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra từ ngày 01/8/2017, diễn ra trong 15 ngày, đây cũng là đợt xét tuyển đợt 1 của Trường.

Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm (đào tạo cao đẳng chính quy), sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm những gì?Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể thiếu các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng bằng THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ photo công chứng học bạ THPT + bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn