Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo ngắn hạn dành cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn học thêm ngành Điều dưỡng để có kiến thức về sức khỏe cũng như có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính

Đối tượng nào được phép tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo những thông tin được đăng tải trên trang tin tức y dược, hiện nay số lượng các Bệnh viện, trung tâm y tế,…ngày càng phát triển nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng tại tất cả các tỉnh Thành phố  trong cả nước, đặc biệt các tỉnh thành lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,…Đây cũng chính là nguyên nhân khiến ngành Điều dưỡng đang thực sự thu hút nhiều sự quan tâm từ những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học,…

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính. Điều kiện để được tham gia xét tuyển tại Trường là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh trên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội trên phạm vi trên cả nước. Để dễ dàng qua vòng tuyển sinh của Nhà Trường yêu cầu thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học

Vì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… là hình thức học chuyển đổi ngành nghề và chỉ áp dụng cho những người đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, nên theo đó thời gian học sẽ được rút ngắn lại bởi sinh viên sẽ được miễn học các môn cơ sở đã được đào tạo ở chuyên ngành trước đó. Thời gian học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ có thời gian từ 18 tới 20 tháng vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của thí sinh.

Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được học các môn đi sâu vào chuyên ngành dược, dưới sự giảng dạy của nhưng giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên cao. Nhằm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, am hiểu công việc của một người Dược sĩ nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để các em được cọ sát với kiến thức thực tế thông qua các buổi làm thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép sử dụng kết quả học tập trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như nhận thấy thời gian học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hợp lý, phù hợp với công việc bản thân thí sinh sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà Trường. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  1. 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  2. 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  4. 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  5. 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  6. 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới