Thông tin tuyển sinh chính thức trường Đại học Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hà Nội năm 2017 công bố chính thức nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh và thầy cô. Theo đó, chỉ tiêu tuyển tuyển sinh của trường không có nhiều sự thay đổi so với những năm trước đây

Thông tin tuyển sinh chính thức trường Đại học Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Đại học Hà Nội năm 2017

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đủ điều kiện quy định tại Điều 6, Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

– Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi THPT quốc gia.

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:  Điều kiện nhận đăng ký xét tuyển là thí sinh cần có tổng điểm 3 môn Thi Toán, Ngữ Văn, Tiếng anh hoặc Toán, Lý, Anh từ 15 điểm trở lên theo thang điểm 10 (chưa nhân hệ số)

– Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo thứ tự tổng điểm kỳ thi THPT Quốc gia (bao gồm cả điểm ưu tiên và điểm môn thi chính nhân hệ số 2) xếp từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu đề ra. Trường Đại học Hà Nội có thể xét tuyển thành nhiều đợt nếu không đủ chỉ tiêu.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trương trình liên kết, liên thông Quốc tế đạo tạo cử nhân do trường Đại học nước ngoài cấp bằng. Hình thức xét tuyển: Học bạ.

Thông tin mã ngành và chỉ tiêu cụ thể:

Thông tin các ngành học, mã ngành, tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Y Dược là ngành học rất được quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Để tạo điều kiện cho mọi thí sinh yêu thích ngành Y Dược được thực hiện hóa ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều điện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Sau 3 năm đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Sau khi ra trường, thí sinh có thể đi làm ngay tại các công việc phù hợp hoặc liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn