Thông tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017 chính thức

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh năm 2017 của Học viện Nông nghiệp, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy của Học viện là 4780 chỉ tiêu, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia.

Thông tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Các tổ hợp tuyển sinh:

• A00: Toán, Vật lí, Hóa học
  • A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh
  • B00: Toán, Hóa học, Sinh học
  • C01: Ngữ văn, Toán, Vật lí
  • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
  • D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
  • D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
Học viện Nông nghiệp tuyển sinh 5800 chỉ tiêu năm 2017

Các điều kiện xét tuyển phụ:

Điều kiện 1: Trường hợp thí sinh có điểm số bằng nhau nhiều hơn số chỉ tiêu tuyển sinh ban đầu, thí sinh có điểm môn Toán cao hơn (Riêng ngành Xã hội học ưu tiên điểm môn Văn cao hơn) sẽ trúng tuyển.

Điều kiện 2: Trường hợp đã xét điều kiện 1 nhưng vẫn chưa chọn được thí sinh thì thí sinh có nguyện vọng cao hơn (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất) sẽ trúng tuyển.

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin ngành học, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển cụ thể:

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn