Thu nhập khủng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng cao trong Y học, tuy ngành này không tham gia trực tiếp vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân nhưng các kỹ thuật viên xét nghiệm là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Bác sĩ trong việc đưa ra những chẩn đoán cũng như đưa ra phác đồ chữa bệnh kịp thời.

Thu nhập khủng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thu nhập khủng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học?

Cộng thêm nữa ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành học mới, số lượng trường Y Dược chuyên đào tạo ngành Xét nghiệm hiện nay không nhiều, cùng với tốc độ phát triển ngành này trong những năm nay tăng cao, khiến ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vốn đã thiếu nguồn nhân lực lại càng thiếu hơn.

Theo những con số mà chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì cả nước ta hiện có 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và hàng nghìn trung tâm y tế, phòng khám tư nhân…. Trong đó ngành này lại có mức cạnh tranh rất thấp, bên cạnh đó để thực hiện được những công việc của mình thì người Kỹ thuật viên cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ở những trường chuyên ngành Y Dược. Chính vì vậy việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hoặc học hệ Liên thông Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,… thì cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm.

Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đào tạo chuyên ngành về Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y Học nói riêng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Mức lương sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cũng như khi bạn làm việc ở các ngành khác, mức thu nhập sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như cấp bậc, cơ quan làm việc và trình độ tay nghề. Ngoài mức lương chính thì một kỹ thuật viên xét nghiệm còn được hưởng mức lương bên ngoài khác như: tiền trợ cấp, lương tăng ca, tiền độc hại và hoa hồng…. nên mức thu nhập của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của của xã hội, nếu không muốn nói là cao hơn hẳn.

Hơn nữa trong những năm gần đây số lượng nguồn vốn ngoại hối đổ về ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng tăng cao hơn rất nhiều so với những năm trước đây nên việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hoặc Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có cơ hội làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nhưng lại chưa biết học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn đã có thể theo học, đây cũng là cơ sở uy tín, chất lượng cho sinh viên theo học Liên thông Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn có chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông và Trung cấp.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới