Thực hư về chiêu trò nâng mũi giá rẻ hấp dẫn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật nâng mũi đang trở nên vô cùng phổ biến với mọi người mong muốn có một gương mặt thon gọn thanh thoát tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi thẩm mỹ là gì?

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng các chất liệu độn hoặc tiêm để giúp cho sống mũi cao hơn ngoài ra kết hợp thêm các kỹ thuật để tạo được dáng mũi hoàn chỉnh phù hợp với gương mặt. Chị em nên lưu ý gì sử dụng phương pháp nâng mũi nào cũng đều cần có sự tư vấn rõ ràng của bác sĩ chuyên môn và sử dụng chất liệu độn tốt nhất để nâng mũi như sụn nhân tạo  hay còn gọi nâng mũi Pureform.

Ham nâng mũi giá rẻ để lại hậu quả khôn lường
Ham nâng mũi giá rẻ để lại hậu quả khôn lường

Trên thị trường có hai phương pháp nâng mũi : Sử dụng chất độn và tiêm filler làm đầy.

Với phương pháp nâng mũi sử dụng chất độn có các dạng:

Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang và dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi sao cho cân đối với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo được kết hợp với sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi sẽ giúp chỉnh  cho đầu mũi mềm mại tự  nhiên thon gọn hơn. Cách này sẽ không làm cho đầu mũi bóng đỏ, bào mòn da.

Nâng mũi S-line: Bác sĩ sẽ sử dụng 3 loại sụn kết hợp: Sụn vách ngăn, sụn nhân tạo và sụn vành tai, cách này sẽ tạo được dáng mũi đẹp cao thon gọn, khắc phục các nhược điểm của mũi như đầu mũi hếch, mũi gãy, gồ, cánh mũi to bè..

Nâng mũi PureForm: Sử dụng sụn nhân tạo được làm từ 100% từ ePTFE cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm các chất liệu độn nào khác lên vùng da tế bào. Đồng thời chất liệu ổn định tạo dáng mũi  hoàn hảo hiệu quả lâu dài.

Phương pháp tiêm filler: Bác sĩ sử dụng một loại chất lỏng có tên Acid Hyaluronic, Radiesse, Scultra… tiêm vào phần mũi cần nâng cao như đầu mũi, sống mũi, xóa các khuyết điểm ở mũi như mũi lộ sóng, mũi gãy, mũi nhọn, trở nên đầy đặn tròn trị hơn. Phương pháp tiêm filler này có chi phí từ 9-17 triệu đồng cho một lần áp dụng.

Ngoài ra còn một số phương pháp nâng mũi nữa cũng được áp dụng, tùy vào cơ địa, thể trạng mũi từng người bác sĩ sẽ chỉ định cách nâng tốt nhất cho bạn.

Thực hư về tin đồn nâng mũi giá rẻ?

Do tác động canh tranh của các cơ sở thẩm mỹ nên đã tung ra các hình thức nâng mũi giá rẻ, không ít người vì muốn tiết kiệm thêm chi phí nên đã chọn lựa tuy nhiên điều đó có thể không đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho rằng đừng vì ham làm đẹp giá rẻ mà bỏ qua các tiêu chí đánh giá một cơ sở có đầy đủ điều kiện hay không, nếu không sẽ hối hận không kịp.

Nâng mũi Pureform giúp dáng mũi cao thon gọn
Nâng mũi Pureform giúp dáng mũi cao thon gọn

Có những nơi quảng cáo nâng mũi giá rẻ chirt ừ 5-7 triệu dồng, thông tin không chính xác mỗi nơi một giá khiến cho khách hàng hoang mang. Cơ sở thẩm mỹ không có chứng chỉ hành nghề, không được kiểm định có thể gây hại cho sức khỏe. Thậm chí nếu chọn nâng mũi giá rẻ khách hàng có thể gặp những hậu quả như: Mũi lệch, vẹo, đầu mũi lộ sống, bóng đỏ, xơ hóa, biến dạng, nhiễm trùng…

Các tiêu chuẩn đánh giá một cơ sở thẩm mỹ chị em cần lưu ý

  • Cơ sở đã được bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề đúng như theo quy định của  pháp luật.
  • Địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao, nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ,.
  • Đảm bảo cơ sở vạt chất hiện đại đầy đủ, đảm bảo các tiêu chuẩn y tế.
  • Trình độ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên có kĩ năng tay nghề đảm bảo.
  • Mỗi dịch vụ làm đẹp đều được bảo hành sau hậu phẫu.

Chị em làm đẹp nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có chất lượng như Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao, có nghiên cứu khoa học. Đồng thời được  bảo hành trọn đời cho các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới